#4 chi tiết tủ bếp sẽ không còn được dùng trong năm 2021

533

Những năm gần đây tầm thẩm mỹ của con người cũng đã được nâng lên khá nhiều. Và bên cạnh đó sự phát triển về công nghệ cũng như kỹ thuật sản xuất cũng đã được cao hơn. Điều dễ dàng bạn có thể nhìn thấy chính là những nội thất trong nhà cũng đã được thiết kế tinh tế, sang trọng hơn. Những mẫu ra đời về sau gần như sẽ khắc phục hết những phần chi tiết bị lỗi, chi tiết bị thiếu của sản phẩm. Nhà bếp là khu vực có thể thấy sự phá triển được nâng lên tầm cao mới. Hạn chế tối đa sự bất tiện, cầu kỳ cho không gian bếp. Vậy so với hiện tại chi tiết tủ bếp năm 2021 sẽ có sự thay đổi như thế nào? Cùng tham khảo nhé.

Tủ bếp năm 2021 sẽ không còn quá nhiều kiểu tủ có tông màu đơn sắc

Thông thường, trước đây, nhà bếp thường được dùng các màu quen thuộc như: be, trắng, đen, nhưng bây giờ xu hướng là  nhà bếp gồm nhiều màu. Chuyên gia Michelle Marrison McAllister cho hay, hiện nay các gia đình đang không chọn các mặt bàn bếp  và phần tấm chắn nhà bếp (sau bồn rửa hay bếp nấu) để ngăn xà phòng, dầu mỡ bắn vào) đơn sắc nữa. Gia chủ có thể tô điểm cho căn bếp bằng cách dùng nhiều màu sắc.

Việc chọn cho mình tủ bếp nhiều màu cũng tăng thêm sự sinh động cho không gian bếp. Đặc biệt bếp cũng chính là nơi cả nhà quây quần bên nhau. Chính vì thế nhiều màu sắc sẽ làm tăng thêm nhiều vui, sự thích thú. Đặc biệt là gia đình có các em nhỏ.

Tủ bếp nhiều màu sắc sẽ được dùng phổ biến hơn

Hạn chế việc sử dụng tay cầm

Đa phần các kiểu tủ đều có sự xuất hiện của các tay cầm. Điều này mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng khi sử dụng. Trước đây, nhiều gia đình thường chọn thêm các chi tiết trên cánh cửa tủ ở nhà bếp. Chuyên gia Michelle Marrison McAllister cho hay, mọi người đang có cách nhìn hiện đại, tinh gọn hơn, đang loại bỏ những tay cầm hay núm trên cửa tủ ở nhà bếp.

Các tủ bếp không có cửa sẽ không là sự lựa chọn

Có thể nói những năm về trước thì đây quả là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi đây là tủ bếp đơn giản, không quá cầu kỳ mà chi phí cũng không đáng kể.

Những kệ mở giúp bạn dễ trưng bày bát, đĩa hay các lọ gia vị. Nhưng nếu dùng kiểu này, chủ nhân phải dọn dẹp thật ngăn nắp và quét để tránh bụi bám. Xu hướng hiện nay là chuyển hướng sang dùng các tủ trữ đồ được che kín đáo và tối đa hóa trong gian bên trong tủ.

Các tủ bếp có cửa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo

Các chi tiết gây lộn xộn khi nhìn sẽ không được dùng

Trong năm 2021, những cách lát gạch phức tạp, rối mắt hay kệ bếp, quầy không hữu ích. Và sẽ được thay bằng những cách trang trí đơn giản, gọn gàng. Chuyên gia thiết kế nội thất Michelle Marrison McAllister cho rằng, mọi người đang loại bỏ các cách bài trí dẫn đến nhìn lộn xộn như gạch subway (Subway Tile) phổ biến đầu thế kỷ 20 với những đường sọc giữa từng viên hoặc kiểu tủ bếp nhiều chi tiết rườm rà.

Trên đây chính là 4 loại chi tiết cho kiểu tủ bếp được dự đoán là sẽ không được dùng trong thời gian tới. Như các bạn đã thấy thì 4 chi tiết này cũng đã được thay thế bằng những chi tiết khác nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Qua tham thảo này các bạn hãy lựa chọn cho mình kiểu tủ thích hợp hơn nhé.

Xem thêm: Mách bạn 10 loại tủ bếp giúp không gian bếp thêm sang trọng

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *