Bật mí ngay 5 công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam

1,001

Thời điểm hiện tại thì lĩnh vực công nghệ đang càng ngày phát triển vượt bậc hơn trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, các công ty cũng bắt đầu nổi lên rất nhiều. Vậy cùng myx.com.vn tìm hiểu ngay 5 công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam nhé! 

FPT Software

Trong danh sách các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam thì không thể bỏ qua FPT Software. Đây là tên gọi khác của công ty TNHH Phần Mềm FPT. Nhiệm vụ chính là gia công phần mềm tại Việt Nam và nước ngoài. FPT Software theo đuổi mục tiêu gia công phần mềm để đáp ứng cho nhu cầu phát triển CNTT trong nước. Vươn đến tầm cao mới thông qua công nghệ nhằm nâng cao năng suất lao động.  Có mặt trên 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam và mở rộng đến khách hàng toàn cầu. Từ khi được thành lập cho đến nay, FPT Software đã là công ty phần mềm số 1 tại Việt Nam.

FPT Software

Viettel

Cái tên quen thuộc đối với mỗi người dân đó chính là Viettel. Đây là một tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Việt Nam. Sản phẩm nổi bật nhất của Viettel là mạng di động Viettel Mobile. Viettel Telecom hiện đang là nhà mạng giữ thị phần lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam. Trong 30 năm hoạt động, Viettel đã phát triển thêm 5 ngành nghề mới khác nhau. Công ty thuộc Top 500 thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Đây chính là công ty với thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Viettel

VNG

VNG là một công ty công nghệ Việt Nam. Thành lập vào năm 2004 với 4 mảng sản phẩm chính bao gồm: Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Thanh toán điện tử và Dịch vụ điện toán đám mây. Hiện nay, VNG là công ty Internet và công nghệ hàng đầu Việt Nam. Sở hữu 2000 kỹ sư và nhân viên hoạt động trong lĩnh vực phát triển và phát hành game. VNG sẽ tiếp tục đóng góp cho cộng đồng với các những sản phẩm Internet và công nghệ thiết thực. VNG là môi trường tràn đầy cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện khả năng sáng tạo nhất.

VNG

VNG tin vào sức mạnh của Internet và đặt cho mình sứ mệnh mang lại cho người dùng những trải nghiệm ý nghĩa. Qua đó, VNG không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để Internet trở nên gần gũi hơn, mang lại nhiều thay đổi có giá trị hơn. Chú trọng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải tiến công nghệ, đồng thời duy trì hiệu quả hoạt động của tổ chức để hướng đến mục tiêu “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.

BKAV

Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng,…. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn. Nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới đã phát hiện và công bố lỗ hổng trong công nghệ nhận dạng. Nhận diện khuôn mặt được đánh giá có độ chính xác cao. Được nhiều hãng công nghệ trên toàn cầu: như Toshiba, Lenovo, Asus… ứng dụng vào sản phẩm của mình. Bkav là nhà công ty tiên phong với sứ mệnh sản xuất smartphone của Việt Nam.

BKAV

Intel Corporation

Tập đoàn Intel có 2 pháp nhân độc lập tại Việt Nam gồm Công ty TNHH Intel Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị; mở rộng thị trường. Chỉ với quy mô gồm 15 nhân viên luôn đem lại cho khách hàng sự tin tưởng. Intel sản xuất các sản phẩm như chip vi xử lý cho máy tính, bo mạch chủ,….. Intel Corporation là công ty sản xuất thiết bị chất bán dẫn lớn nhất thế giới. Là nhà phát minh ra chuỗi vi mạch xử lý thế hệ x86 mà bộ xử lý tìm thấy ở các máy tính cá nhân. Intel làm ra các sản phẩm đa dạng nhất và cực kì phát triển.

Intel Corporation

Trên đây là 5 công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ phát triển mạnh mẽ tại khu vực trong nước mà nó còn có ưu thế tại nước ngoài. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. 

Theo: Toplist.vn

Khánh Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *