Cùng chính phục vị tướng Viego mới nhất trong LMHT

786
Cùng chính phục vị tướng Viego mới nhất trong LMHT

Tướng Viego trong phiên bản 11.2 tương tự như Sylas. Chain Breaker đã đánh cắp chiêu cuối của anh ta. Vị tướng Viego lấy trộm mọi thứ từ nạn nhân ngoại trừ chiêu cuối của anh ta. Viego có một người cai trị tối cao thụ động. Cho phép Viego sở hữu mọi thứ mà nạn nhân có. Bao gồm trang bị, đòn tấn công và kỹ năng cơ bản. Thụ động này sẽ là kích hoạt cuối cùng của bạn.

Tuy nhiên, vị tướng Viego cũng kích hoạt chiêu cuối của mình một lần nữa, có nghĩa là anh ta có thể có cơ thể của một tướng khác trong thời gian đó. Bạn nhận thấy rằng nếu bạn nhận cơ thể của một kẻ thù mạnh mẽ, thì bạn cũng mạnh mẽ, và ngược lại. Ngoài ra, một số tướng không nên sở hữu cơ quan nếu bạn không biết kỹ năng của hắn. Vì vậy, người chơi vị tướng Viego chắc hẳn phải biết nhiều vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Không dễ để đột ngột chuyển sang tướng khác bằng cách đột ngột sử dụng các kỹ năng hiệu quả.

Vị tướng mới nhất Viego

Hiện tại, Viego là nhà vô địch đầu tiên và mới nhất của phiên bản thứ 11 của Liên Minh Huyền Thoại. Do đó, siêu dữ liệu của thiết bị Viego chưa được sửa chữa. Bạn có thể mua các vật phẩm cụ thể theo cách chơi của mình, miễn là có thiệt hại vật chất. Ví dụ như chùy ma cà rồng, thanh kiếm thất bại, móng vuốt của Strak, vũ điệu tử thần, lưỡi câu thủy quái hủy diệt, kiếm ba bước nhảy Các cấp kỹ năng cao nhất của Viego là Q, W, R, E.

Cùng chính phục vị tướng Viego mới nhất trong LMHT 1

Lưu ý rằng ban đầu, vị tướng này rất yếu và thiếu cơ động. Theo thời gian, anh ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, vì vậy hãy nhớ sử dụng R cho mục tiêu chính xác. Nhắm vào đội của bạn, tiến công AD hoặc một mục tiêu mạnh ở giữa. Đảm bảo rằng bạn hiểu cách sử dụng các kỹ năng của anh hùng mà bạn sẽ có.

Hướng dẫn chơi Viego

Bảng ngọc chính xác -> chinh phạt, Đắc thắng, tốc độ đánh huyền thoại, chém duyên kỳ. Bảng ngọc áp đảo -> thợ săn tham lam, bất ngờ bị giật. Trong trận chiến dài hơi của Hắc Đế-Viego, lượng sát thương từ bảng của người chinh phạt sẽ tăng dần. Bảng này cho thêm tốc độ đánh, hồi máu và sát thương. Giết tướng địch có thể phục hồi 12% máu, tăng 20 vàng và tăng vĩnh viễn tốc độ đánh, từ đó khơi dậy tính hiếu chiến của bạn.

Trang bị của hoàng đế giết người đen. Nếu bạn sử dụng Viego trong rừng, hãy vào màn đầu tiên, dao găm dung nham hoặc dao găm đông lạnh và lọ thuốc tái sử dụng. Nếu bạn đang ở cấp độ cao nhất hoặc trung cấp, bạn có thể học Kiếm Doran, nhưng bạn có thể tham gia các khóa học về chức vô địch khác.

Các tuyệt chiêu

Chiêu W

Bàn chân sẫm màu. Cơ động về phía trước và làm choáng mục tiêu nếu trúng. Thời gian thực hiện càng lâu, nạn nhân càng sợ hãi. Xin lưu ý rằng W không thể giúp Viego xuyên tường. Kỹ thuật này thường được sử dụng trong các trận chiến đồng đội. Cuối cùng bạn cũng tối đa hóa nó.

Chiêu R

tuyệt đối. Sau khi lấy được xác sống, tướng Viego sử dụng R của mình để di chuyển về phía trước và chuẩn bị hạ gục mục tiêu tiếp theo và chiếm hữu lại nó. Kết quả là Emperor’s Black Killer có được kỹ năng và trang bị của người nằm xuống, nhưng lại thiếu khả năng R.

Chiêu Q

Thanh kiếm của sự thất bại. Chiêu này sẽ là đòn sát thương chủ lực của Hắc đạo. Giá trị sát thương, giá trị máu và tỷ lệ phần trăm sát thương chí mạng của nó. Kích hoạt Q sẽ tăng sát thương lên quái rừng. Đây luôn là đòn sát thương chủ lực của Viego. Ngay cả khi bạn ở đường giữa, ở đường trên, Q cần được tăng tối đa đầu tiên.

Cùng chính phục vị tướng Viego mới nhất trong LMHT 2

Chiêu E

Lãnh thổ sương mù đen. Động thái này tương tự như Taliyah và Qiyana và ảnh hưởng đến các khu vực cụ thể trên bản đồ. Anh ta được tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công trong Hắc Đế ở khu vực Black Mist. Bạn có thể làm cho ứng dụng di chuyển nhanh chóng. Giống như Taliyah trước đây, nó cũng gián tiếp gây sát thương lên kẻ địch chứ không phải trực tiếp như Qiyana.

Khiên Thái Dương

Kể từ khi ra mắt, Taiyang Shield đã là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà vô địch Cỗ xe tăng. Nhờ khả năng gây sát thương mạnh, nó đã giúp tướng xe tăng tiến bộ hơn ở mùa giải thứ 11. Tuy nhiên, đây lại là lý do khiến Riot Games giảm sức mạnh của món đồ này; tạo điều kiện cho những trang bị khác. Giáp Tăng Tốc Hoa Cương là ngôi sao mới của “Da Dày Máu Trâu” trong “Liên Minh Huyền Thoại”.

Khiên Thái Dương không chỉ nổi tiếng với khả năng gây sát thương cực mạnh mà còn được ưa chuộng bởi khả năng bị động. Do đó, với mỗi vật phẩm huyền thoại sẽ có thêm 5 lần hồi chiêu kỹ năng. Do đó, các tướng xe tăng có thể sử dụng nhiều khả năng hơn trong các trận chiến dài hơn. Tuy nhiên, có thể đây là lý do nhóm phát triển quyết định thay đổi hai tính năng trong phiên bản 11.2.

Cùng chính phục vị tướng Viego mới nhất trong LMHT 3

Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng

  • Tổng giá giảm từ 3200 vàng ⇒ 2800 vàng.
  • Công thức thay đổi từ Tàn Tích Bami + Giáp Lụa + Áo Choàng Tím + 900 vàng ⇒ Tàn Tích Bami + Giáp Lụa + Áo Vải + 950 vàng.
  • Kháng phép giảm từ 50 ⇒ 25.
  • Điểm hồi kỹ năng tăng từ 15 ⇒ 20.
  • Nội tại thần thoại: 5% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm mỗi trang bị Huyền Thoại ⇒ 5 điểm hồi kỹ năng mỗi trang bị Huyền Thoại.

Trích dẫn từ Game4v.com

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *