Cùng chờ đợi xem ai sẽ là tân vương của FVNC 2021 trong FIFA Online 4

1,069
Cùng chờ đợi xem ai sẽ là tân vương của FVNC 2021 trong FIFA Online 4

Theo dự kiến, lịch thi đấu FIFA Online 4’s FVNC 2021 season 1 sẽ diễn ra vào ngày 29/1 cho hai trận bán kết (15h00 và 17h00), và chung kết vào ngày 31/1. Sau khi tìm kiếm những tài năng xuất sắc nhất Việt Nam trong FIFA Online 4, họ đã tìm ra 4 cái tên lọt vào vòng chung kết quốc gia FVNC 2021 là DIH e-sports, NPNG e-sports, Alpha X và 99. Vậy ai trong số họ có thể giành chức vô địch FVNC 2021? Hãy cùng xem qua bài viết để hiểu rõ hơn về các đội tuyển tham dự vòng chung kết toàn quốc của giải đấu này.

Đội tuyển DIH ESPORT

Đội ngũ này có các thành viên đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu trong và ngoài nước như Maestro và Mesut. Các nhà vô địch và đương kim vô địch FVNC 2020 – họ đến để chứng tỏ và củng cố ngai vàng của mình.

Cùng chờ đợi xem ai sẽ là tân vương của FVNC 2021 trong FIFA Online 4 1

Đội tuyển NPNG ESPORT

Từ cộng đồng câu lạc bộ NPNG trên cả nước, đây là lần đầu tiên được tham gia một game chuyên nghiệp – họ không chỉ mang đến cho những người trẻ, trải nghiệm game tuyệt vời mà còn là ước mơ của cả câu lạc bộ. Đại diện của Tỉnh Đồng Nai-NPNG eSports hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều thay đổi trong trận chung kết sắp tới.

Đội tuyển ALPHA X – Hải Phòng

Đội hình ba người này đã giành chiến thắng với lợi thế “bất bại” từ đầu mùa, gồm Huy Đỗ Sơn – một streamer nổi tiếng khu vực phía Bắc; cùng hai vận động viên khác. Khi chúng tôi gặp 99 Ultimate trong trò chơi đầu tiên. Hãy cùng chờ đợi trò chơi của họ.

Cùng chờ đợi xem ai sẽ là tân vương của FVNC 2021 trong FIFA Online 4 2

Đội tuyển 99 ULTIMATE

Có thể nói đây là một đội bóng có nhiều lứa tuổi khác nhau, từ người anh lớn sinh năm 1986 đến người em sinh năm 2001. Khi được quan tâm gõ cửa, không ai trong đội mong đợi. Đây là tấm vé vào chung kết quốc gia giải đấu chuyên nghiệp danh giá nhất Việt Nam của FIFA Online 4. Bộ tứ vệ, sinh viên, công chức bất ngờ bị lấp đầy Bắc Ninh Cùng nhiệt huyết; cùng màu cờ sắc áo. Họ đến để chứng tỏ nhiệt huyết; sức mạnh của bản thân trước đối thủ.

Ai trong 4 đội kể trên sẽ trở thành “tân vương” và nhân tố mới đưa Việt Nam ra đấu trường quốc tế? Đây là câu hỏi lớn được đặt ra trong trò chơi của họ. FIFA Online 4 sẽ phát hiện ra những nhân tố mới về sức trẻ; đam mê; kỹ năng vượt trội để thay đổi kết quả của các giải đấu quốc tế lớn. Câu trả lời sẽ có ở Vòng chung kết Quốc gia 2021 FVNC. Hồ Chí Minh trực tiếp trên fanpage hoặc kênh YouTube của EA Sport FIFA Online 4 Việt Nam.

Cùng chờ đợi xem ai sẽ là tân vương của FVNC 2021 trong FIFA Online 4 3

Tướng không chia phẩm chất

Các anh hùng võ lâm đều có xuất phát điểm là người bình thường; qua khổ luyện, kỳ ngộ bí kíp mới có thể bộc phá sức mạnh; bào sơn bạt bảo. Đó cũng chính là gameplay của Tân Minh Chủ khi tất cả các tướng khi chiêu mộ đều mang phẩm Trắng như nhau. Điều này sẽ tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu; sức mạnh của kỹ năng mỗi tướng sẽ giữ vai trò quyết định; được thể hiện một cách tuyệt đối. Sau này khi đã định hướng được đội hình muốn build; game thủ có thể tùy ý nâng cấp tướng theo ý thích – không hề có tướng phế.

Update theo ý kiến game thủ Việt

Theo chia sẻ từ Hiker Games và SohaGame, Tân Minh Chủ đã được chuẩn bị sẵn lộ trình update với ít nhất là 10 tướng mới mỗi bản cùng rất nhiều tính năng; hoạt động mới. Điều này thì game thủ Việt hoàn toàn có thể yên tâm khi một bên là Studio hàng đầu với những sản phẩm vươn tầm thế giới. Một bên là TOP 3 NPH lớn nhất Việt Nam với năng lực vận hành đã được chứng thực qua hàng loạt sản phẩm (Mộng Võ Lâm; Đại Minh Chủ; iGà, Tam Quốc Tốc Chiến; Gun Gun Mobile…).

Trích dẫn từ Thanhnien.vn

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *