Đánh giá game Bless Mobile “không có gì đặc biệt” sau khi trải nghiệm

1,479
Đánh giá game Bless Mobile "không có gì đặc biệt" sau khi trải nghiệm

Bless Mobile-MMORPG lấy cảm hứng từ Bless PC đã ra mắt phiên bản tiếng Anh để game thủ trên toàn thế giới có thể trải nghiệm một cách dễ dàng nhất. Mới đây, JOYCITY Corp đã phát hành phiên bản tiếng Anh của Bless Online-Bless Mobile cho khu vực Đông Nam Á, đã được mua bản quyền chính thức từ Neowiz Games. BLESS Mobile đã từng ra mắt và gặt hái được nhiều thành công tại thị trường nội địa Hàn Quốc.

Đánh giá đồ họa

Đầu tiên phải kể đến nền tảng đồ họa tuyệt vời của Unreal Engine 4 sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho người chơi; thiết kế nhà cửa; công trình; lâu đài trong game đều được tái hiện đầy màu sắc và phong cách. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở; diện tích mặt tiền rộng lớn. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn chọn vai, nhiều người sẽ cảm thấy không vui khi game hiện tại bắt đầu mà vẫn khóa giới tính vai trò mặc định.

Đánh giá game Bless Mobile "không có gì đặc biệt" sau khi trải nghiệm 1

Họ không có nhiều lựa chọn để tạo ra một nhân vật hoàn hảo để thể hiện bản thân trong trò chơi. Tuy nhiên, mặc dù mô hình nhân vật đẹp; tinh tế nhưng trong trận chiến. Người chơi sẽ thấy điểm yếu của nó là chuyển động và hiệu ứng chậm chạp. Chậm chạp hoàn toàn không phù hợp với MMO nhịp độ nhanh như mọi người vẫn mong đợi từ thương hiệu Bless.

Lối chơi đặc biệt

Đây vẫn là những nhiệm vụ theo giai đoạn hoàn thành quen thuộc; nâng cấp kỹ năng nhân vật… thu thập vật nuôi;  biến hình thành ArchAngel-đây là những tính năng bạn sẽ mở khóa từ từ trong game. Tất nhiên, ngay cả khi bạn thực sự muốn cạnh tranh với người chơi trong Bless Mobile một cách dễ dàng nhất; mọi thứ đều đắt đỏ từ góc độ vĩ mô.

Đi theo mạch truyện từng bước, bạn cần sử dụng bối cảnh và lối chơi quen thuộc nhàm chán để giải quyết các phụ bản. Các hoạt động phụ của Bless Mobile như Pass Tower giúp người chơi dễ dàng vượt qua ở các cấp độ cơ bản và bị hạ gục ở các cấp độ cao (không đủ tiền để mua trang bị hoặc thú cưng cao cấp hơn), khiến Bless Mobile không khác gì các MMO khác trên thị trường.

Đánh giá game Bless Mobile "không có gì đặc biệt" sau khi trải nghiệm 2

Nếu bạn là một trong số ít người hâm mộ MMORPG trên di động không chán hầu hết các game tương tự trên thị trường; không có gì mới trong lối chơi có thể tạo ra sự khác biệt; thì Bless Mobile sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Đối với các game thủ khác, tôi hy vọng đây là ví dụ điển hình cho việc vắt sữa MMO di động; cầu mong sự thay đổi. Loại trò chơi này sắp sửa ra mắt.

Lượng đăng kí lên đến cả triệu

Bless Mobile sau quá trình gây chú ý với lượng đăng kí lên đến cả triệu người cuối cùng đã tung ra bản Open Beta có hỗ trợ cả 2 ngôn ngữ tiếng Hàn và tiếng Anh. Với khả năng xử lý đồ họa tuyệt vời, Bless Mobile luôn có sức hút rất lớn trong đại gia đình. Một trong những khía cạnh thú vị của trò chơi là sự thành công trong trận chiến thú vị của nó.

Đánh giá game Bless Mobile "không có gì đặc biệt" sau khi trải nghiệm 3

Các bang hội liên minh có thể chiến đấu; giành chiến thắng trong các khu vực chính của bản đồ. Tất cả các thế lực đều có 7 thành trì của riêng mình; chỉ có 7 bang hội mạnh nhất mới có thể làm chủ các pháo đài này. Để sản xuất Bless Mobile; Joycity đã bỏ ra 56 triệu USD; phát triển nó trong 7 năm liên tục. Game hỗ trợ các thiết bị có cấu hình tương đương Samsung Galaxy Note 5; Apple iPhone 6S (cấu hình tối thiểu) trở lên. Cho đến nay, game vẫn chưa xuất hiện trên các kho ứng dụng tại Việt Nam. Bạn phải mạo muội giả mạo IP sang nước khác để tải game.

Trích dẫn từ Xemgame.com

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *