Đánh giá, xếp hạng điện thoại Samsung tốt nhất năm 2021 dành cho “người chơi hệ Android”

650

Samsung luôn tung ra một bộ sản phẩm lý tưởng cho tất cả mọi người, từ những thiết bị hàng đầu (như Samsung Galaxy S20) đến những mẫu điện thoại bình dân hơn (như Samsung Galaxy A80), hay điện thoại gập cao cấp (chẳng hạn như Samsung Galaxy Z Fold 2). Dưới đây là danh sách 6 điện thoại Samsung tốt nhất tại thời điểm này dành cho hội những người mê Android.

TOP 6 điện thoại Samsung tốt nhất

Samsung Galaxy S20 Plus

Samsung Galaxy S20 Plus

Samsung Galaxy S20 Plus gần đây luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng điện thoại di động Samsung tốt nhất, thậm chí còn đánh bại Samsung Galaxy S20 Ultra đắt tiền hơn. Không có gì ngạc nhiên khi S20 Plus là một chiếc điện thoại xuất sắc. So với Galaxy S10 Plus, thiết kế của máy không có nhiều thay đổi nhưng hầu hết các thành phần khác đều được nâng cấp. Tốc độ làm tươi màn hình là 120Hz, có bộ vi xử lý mạnh mẽ, cụm camera cũng được nâng cấp mạnh mẽ.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Samsung Galaxy Note 20 Ultra là một “con quái vật” đắt giá. Nó được coi là một trong những smartphone có màn hình và camera tốt nhất trên điện thoại Android. Ngoài ra thiết bị còn có rất nhiều điều thú vị để sử dụng nhờ có camera zoom quang học 5x, các filter hài hước và giao diện camera đơn giản.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra không dừng lại ở đó; nó nổi bật hơn so với các đối thủ nhờ có bút S Pen, cho phép bạn viết vẽ trên màn hình thoải mái, đồng bộ giọng nói với bản viết tay,…

Thêm vào đó, Note 20 Ultra có RAM 12GB; sử dụng vi xử lý Snapdragon 865 Plus hoặc Exynos 990 (tùy vào lựa chọn của bạn). Cả hai con chip này đều vô cùng mạnh mẽ.

Samsung Galaxy S10 Plus

Điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus

Samsung Galaxy S10 Plus đã được xếp hạng trong danh sách này trong một thời gian dài do những lý do sau. Trước hết, so với thế hệ trước; Galaxy S10 Plus đã trải qua nhiều lần nâng cấp, với thiết kế màn hình hoàn toàn mới; 3 camera sau và 1 camera trước hoạt động hoàn hảo. Cảm biến vân tay nằm bên trong màn hình tốt hơn nhiều so với dòng S9. Pin 4100mAh đủ dùng thoải mái trong một ngày. S10 Plus có màn hình lớn 6,4 inch và bộ vi xử lý mạnh nhất năm 2019.

Samsung Galaxy Note 10 Plus

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus

Samsung Galaxy Note 10 Plus có thể không so sánh được với Note 20 Ultra; nhưng nó vẫn là điện thoại thông minh kiểu bút tốt nhất trên thị trường. Máy sở hữu màn hình lớn; vi xử lý mạnh mẽ, cụm 4 camera được bố trí gần viền máy. Điểm nổi bật của máy là chiếc bút S Pen nói trên; có thể giúp người dùng làm nhiều việc trên thiết bị, bao gồm vẽ, viết và nhiều điều chỉnh khác nhau.

Samsung Galaxy Z Fold 2

Samsung Galaxy Z Fold 2

Samsung Galaxy Z Fold 2 là smartphone gập tốt nhất ở thời điểm hiện tại; đã cải thiện rất nhiều so với thế hệ Galaxy Fold trên và cho trải nghiệm cao cấp hơn rất nhiều so với Galaxy Z Flip.

Thiết bị là sự kết hợp của tablet và điện thoại; có thiết kế hiện đại, đi kèm với màn hình Cover Display lớn. Samsung Galaxy Z Fold 2 có tốc độ làm mới màn hình lên đến 120Hz giống như nhiều điện thoại cao cấp khác của Samsung.

Samsung Galaxy A80

Ngoài những mẫu điện thoại dòng cao cấp như Note hay S; các thiết bị dòng Galaxy A cũng có rất nhiều tính năng tốt mà giá cả lại phải chăng. Vừa qua Samsung có ra mắt Galaxy A80 đáp ứng đủ yêu cầu của người dùng.

Điện thoại không có camera trước ở trong màn hình mà sẽ được bật ra khỏi thiết bị mỗi khi bạn muốn chụp ảnh selfie. Thiết kế này sẽ giúp cho màn hình không bị mất một khoảng diện tích nào; giảm trải nghiệm khó chịu khi chơi game hoặc xem video.

Ngoài ra, Galaxy A80 có màn hình AMOLED 6.7 inch; tốc độ sạc nhanh ấn tượng. Đây là một lựa chọn rất tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm Samsung không cần đến các thiết bị cao cấp.

Trên đây là TOP 6 điện thoại Samsung tốt nhất năm 2021. Còn chần chờ gì mà không chuẩn bị tiền để sắm ngay một cái đi nào?

Trích dẫn từ Quantrimang
Phạm Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *