Tìm hiểu ngay điều lưu ý khi chọn – đăng ký hosting giá rẻ

997

Điều lưu ý khi chọn – đăng ký hosting giá rẻ là gì? Có thể nói hosting giá rẻ là sự lựa chọn phù hợp với nguồn ngân sách của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý những điều sau để hạn chế mua nhầm dịch vụ kém chất lượng. Vậy các bạn đã sẵn sàng cùng myx.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm về Host giá rẻ là gì?

Host giá rẻ là một trong những dịch vụ lưu trữ website dành cho nhiều khách hàng. Với nhu cầu sử dụng hosting để lưu trữ website, những ứng dụng…với một chi phí thấp. Đây được coi là một giải pháp được nhiều tầng lớp quan tâm như học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, webmaster, design, blogger sử dụng.

Nhờ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nên các nhà cung cấp hosting cả trong nước lẫn ngoài nướ. Đa phần đều cung cấp các dịch web hosting giá rẻ. Với nhiều sự đa dạng trong tính năng và cả chi phí. Thường thì các sản phẩm giá rẻ thương bị hạn chế bởi nhiều tính năng, Hosting là không ngoại lệ. Chính vì thế tại sao bạn phải cần cân nhắc kỹ các điều sau đây. Để khi mua web hosting giá rẻ để tránh tiền mất tật mang. Ngoài ra, gặp những hậu quả ngoài ý muốn nữa nhé! Hãy thật cân nhắc nhé!

Những lưu ý khi chọn mua hosting giá rẻ

Tốc độ load

Điều lưu ý khi chọn – đăng ký hosting giá rẻ là gì? Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Khi đánh giá một website hay một ứng dụng phần mềm nào đó. Tốc độ load trang ảnh hưởng đến hai yếu tố:

  • Ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của người dùng.
  • Ảnh hưởng đến quá trình tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (SEO).

Theo nghiên của các chuyên gia, tốc độ tải trang ảnh hưởng cực kỳ lớn đến hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt là trong mạng thương mại điện tự. Cụ thể như sau:

  • Thứ nhất: 1 giây load chậm của web bạn có thể làm mất hơn 7% doanh thu.
  • Thứ hai: Hơn 50% người dùng website mong đợi một trang web có thời gian tải trung bình 2 giây.
  • Thư ba: Vào thời điểm cao điểm có hơn 75% người dùng có thể sẵn sàng ghé thăm website khác thay vì ngồi đợi một website có tốc độ load quá chậm.

Bên cạnh đó, các công cụ tìm kiếm coi tốc độ tải trang là một trong những yếu tố quan trọng. Để xếp thứ hạng của website, vì nó ảnh hưởng đáng kể đến người dùng . Nhưng để tăng được tốc độ tải trang web. Ngoài những yếu tố cần tối ưu như mã nguồn, hình ảnh,… Thì hosting là một trong những yếu tố đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy, các nhà cung cấp hosting chất lượng cao hiện nay thường tích hợp các công cụ khác nhau. Để có thể tăng tốc website như: Cache, Web-Server. Ngoài ra có thể dùng những phần cứng mạnh, đường truyền mạnh.

Tuy nhiên bạn cũng có thể căn cứ vào dung lượng source. Cũng như lượng traffic trung bình tháng và lĩnh vực website của mình để chọn hosting/VPS. Ngoài ra bạn có thể thuê server sao cho phù hợp nhất. Có như vậy người dùng mới tiếp cận được nội dung mà họ mong muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Lời Kết

Thông tin về điều lưu ý khi chọn – đăng ký hosting giá rẻ dành cho bạn. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn có ngày vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *