Đội hình tiêu biểu tuần 2 của VCS Mùa Xuân 2021 gọi tên GAM

671
Đội hình tiêu biểu tuần 2 của VCS Mùa Xuân 2021 gọi tên GAM

GAM Esports “đóng góp” 3 thành viên trong đội hình tiêu biểu tuần 2 VCS ​​mùa xuân 2021. SE Celebrity cũng được vinh danh với màn Pentakill đầu tiên. Như vậy, với trận chiến nảy lửa cuối cùng giữa SBTC Esports và Team Flash, tuần thi đấu thứ 2 của VCS mùa xuân 2021 chính thức kết thúc. Giữa tuần này, người hâm mộ càng có nhiều bình luận về sức mạnh hiện tại của đội. Trong khi GAM vẫn giành chiến thắng với 3 chiến thắng tuyệt đối, ngoài ra CES xếp thứ 2 và thi đấu thăng hoa.

Điểm qua tin tức tuần

Trận đấu tuần này cũng để lại nhiều ấn tượng về màn trình diễn xuất sắc của các cầu thủ. Đặc biệt, ADC của SBTC Esports là người nổi tiếng “tỏa sáng” trong trận đấu giữa SE và FL để mang về cú Pentakill đầu tiên của mùa giải. Tiếp nối phong độ dẫn dắt của Đội trưởng Levi trong tuần này, người đi rừng xuất sắc của GAM Esports đã giành được 3 danh hiệu MVP sau 4 ván đấu. Mới đây, VETV đã chính thức công bố đội hình tiêu biểu tuần thi đấu thứ 2 của VCS mùa xuân 2021.

Đội hình tiêu biểu tuần 2 của VCS Mùa Xuân 2021 gọi tên GAM 1

Điều bất ngờ là cả 3 thành viên của GAM đều lọt vào danh sách rút gọn Kiaya-Levi-Kati. Điều này cho thấy ngay cả khi không còn người đi đường giữa tài năng Dia1, GAM vẫn rất mạnh mẽ. Thay vào đó, họ có một Kati trẻ trung, tài năng và ổn định.

Với phong độ hiện tại, GAM được dự đoán sẽ thống trị mùa giải năm nay. Tuy nhiên, bên cạnh đó CES đang “giám sát” và chuẩn bị “giật” ngôi đầu, ngoài ra SBTC Esports vốn có những phẩm chất xuất sắc cũng đang rất nỗ lực để ổn định đội hình. Nếu GAM muốn tiếp tục duy trì thành tích của mình, thì nếu không muốn giống như CES mùa trước, họ phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về mặt chiến lược.

Sự góp mặt của tướng mới

Vị tướng đầu tiên được tiết lộ là một người chơi hàng đầu chuyên về sát thương phép thuật. Ngoài ra, Reav3 cũng tuyên bố rằng vai trò này là “nhà vô địch hoàn hảo của đường trên”. Đó là một đóng góp cho sự trở lại của Viego. Nhân vật thứ hai là “một pháp sư buồn chuyên gửi thư rác từ xa”. Vị tướng sẽ trở thành một thành viên của Yordel; nhưng ông không thích Bandar; vương quốc của tộc Yordel.

Đội hình tiêu biểu tuần 2 của VCS Mùa Xuân 2021 gọi tên GAM 2

Cuối cùng, Reav3 đã tung ra một tướng ADC mới, tương tự như Senna. Có thể nói, lối chơi của vị tướng này có đôi chút khác biệt so với các đồng nghiệp xạ thủ khác. Ngoài ra, biệt danh của nhân vật sẽ là “Guardian of Light”. Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của 3 vị tướng mới. Riot Games có thể mất vài tháng để chia sẻ thêm những tựa game còn lại.

Chia sẻ từ Riot Games

Có thể nói rằng Riot Games là nhà phát hành game rất kỹ lưỡng khi họ đã chuẩn bị kế hoạch cho tựa game LMHT trong cả năm 2021. Kế hoạch này đã được chia sẻ trong video mà họ vừa tung ra trên kênh YouTube chính thức của mình. Cụ thể hơn, ông Ryan “Reav3” Mireles (trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT) đã chia sẻ rằng ngoài Viego; năm 2021 sẽ có tổng cộng 3 tướng mới. Nhưng đặc biệt hơn, những vị tướng này sẽ có cốt truyện liên quan đến Viego – Hắc Diệt Đế Vương.

Đội hình tiêu biểu tuần 2 của VCS Mùa Xuân 2021 gọi tên GAM 3

Trích dẫn từ Game4v.com

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *