Ecovacs Deebot U3 Line Friends Robot hút bụi TỐT NHẤT

1,607

Bạn đang tự hỏi và phân vân có nên mua máy hút bụi robot hay không? Bạn lo lắng sẽ không biết nên dùng hãng nào cho tốt nhất? Vậy cùng ngay myx.com.vn tìm hiểu ngay Ecovacs Deebot U3 Line Friends Robot ngay và luôn nhé! 

Thiết kế về Ecovacs Deebot U3 Line Friends Robot

Mang ngoại hình dễ thương, Deebot U3 Line Friends cũng như việc rất mỏng và nhẹ. Được trang bị đầy đủ các tính năng và công nghệ. Giúp công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn trở nên dễ dàng và thoải mái nhất. Với chiều cao chỉ 5,7cm, Deebot U3 Line được gọi tên là là mẫu robot hút bụi lau nhà mỏng nhất. Bạn “sen” này dễ dàng tiếp cận mọi ngóc ngách khác nhau. Ngoại hình bắt mắt rất thích hợp với những ai yêu quý Gấu Brown,….

Các công nghệ của Ecovacs Deebot U3 Line Friends Robot

Công nghệ thiết lập bản đồ SmartNavi 2.0

Nhờ hệ thống Smart Navi 2.0 thì phương án di chuyển làm sạch thông minh đảm bảo tốt nhất. Việc làm sạch hiệu quả mà không bỏ sót các vị trí.

Với một loạt các tùy chọn chế độ làm sạch khác nhau. Deebot U3 Line sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng. Ví dụ như chế độ tự động để làm sạch tổng quát. Chế độ Edge để làm sạch ven tường và các cạnh cụ thể. Chế độ Spot là làm sạch một khu vực được chọn. Deebot U3 Line cho người dùng tùy chọn chế độ MAX. Chế độ MAX cho phép nâng lực hút lên tối đa. Giúp bạn xử lý những chỗ bẩn đặc biệt hoặc khi robot làm việc trên thảm.

Công nghệ lau thông minh OZMO hoàn hảo

Hệ thống lau thông minh OZMO hoàn hảo. Với bình chứa nước 180ml, đủ sử dụng cho diện tích khoảng 120m2. Ngoài ra với hệ thống bơm thông minh bạn có thể điều chỉnh độ ẩm khăn lau với 4 mức. Phù hợp với từng nhu cầu và các loại mặt sàn khác nhau. DEEBOT U3 Line sử dụng bộ cảm biến chống va chạm. Tránh những chướng ngại vật và bảo vệ đồ đạc của bạn. Bằng các cảm biến chống rơi DEEBOT U3 Line luôn di chuyển an toàn quanh nhà bạn. Giúp nhà bạn làm sạch quanh cầu thang mà không sợ bị rơi xuống.

Với ECOVACS HOME App trong thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch thời gian dọn dẹp. Bên cạnh đó, thiết lập các chế độ làm sạch, theo dõi tình trạng làm sạch. Tận hưởng mọi tiện ích của việc dọn dẹp hoàn toàn tự động. Ngoài ra robot còn tương thích được với Đồng hồ thông minh,….

Tự động sạc pin; kiểm soát và điều khiển thông minh trong tầm tay

Ngoài ra, Deebot U3 biết tự quay về sạc khi hết điện. Tự trở lại làm sạch tiếp chỗ nó bỏ dở khi pin được sạc đầy. Với chức năng lên lịch thời gian tự động làm sạch. Bạn không còn phải lo lắng về sàn nhà của mình nữa. Đơn giản chỉ cần đặt một lịch làm việc tự động cho Robot, và bạn sẽ luôn có một sàn nhà sạch bóng. Đặc biệt, bạn có thể ra lệnh cho robot bằng giọng nói thông qua các công cụ hỗ trợ giọng nói.

Bộ lọc hiệu suất cao

Ngăn đựng rác được thiết kế với bộ lọc hiệu suất cao giúp robot hút bụi Ecovacs Deebot U3 có khả năng làm sạch những bụi bẩn khó nhìn thấy được bằng mắt thường, nấm mốc và các tác nhân gây ô nhiễm không khí, gây dị ứng và bệnh tật cho con người.

Trên đây là những thông tin về Ecovacs Deebot U3 Line Friends Robot. Mong rằng những điều trên sẽ giúp ích cho bạn nhé! Chúc bạn ngày mới tốt lành! 

Theo: ihomestore.vn

Khánh Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *