Ezreal bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật của Tốc Chiến

627
Ezreal bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật của Tốc Chiến

Ngoài ra, nhóm phát triển giải đấu: Tốc Chiến cũng thay đổi bảng xếp hạng và xếp hạng trò chơi. Mới đây, Riot Games vừa tung ra một bản cập nhật nhỏ của “League of Legends: Fast War”. Vì vậy, họ hy vọng sẽ giảm bớt sự bá đạo của Ezreal trong meta hiện tại. Nội dung thay đổi như sau:

Những thay đổi

Bản cập nhật này cũng sẽ cập nhật bảng xếp hạng trong “League of Legends: Zhixian”. Do đó, bảng xếp hạng sẽ hoạt động chính xác hơn để phản ánh đúng vị trí của những người chơi hàng đầu. Ngoài ra, cuộc cạnh tranh thứ hạng cũng có chút thay đổi. Mặc dù thay đổi này vẫn chưa được công bố, Riot cho biết họ hy vọng sẽ cải thiện thứ hạng bằng cách giảm thời gian chờ và cải thiện chất lượng tổng thể của chế độ chơi.

Các tuyệt chiêu

Manamune/Muramana

Ở bản cập nhật này, trang bị phe của Ezreal cũng đã hết hạn sử dụng. Tỷ lệ chuyển hóa năng lượng thành sát thương vật lý giảm từ 2% xuống 1.5%.

Ezreal bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật của Tốc Chiến 1

Mystic Shot

Sát thương: 20/65/100/135 giảm xuống 20/55/90/125

Tỉ lệ sát thương vật lý giảm từ 1,2 xuống 1,1

Năng lượng giảm từ 25/30/35/40 xuống 30/35/40/45

Essence Flux

Năng lượng hồi phục: 60 cộng với plus cost of triggering ability to 60/70/80/90

Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn

Như đã thông tin từ trước, 5 vị tướng của nhà Yordle gồm Lulu, Kennen, Tristana, Corki và Teemo sẽ xuất hiện trong Speed ​​War. Hôm nay (22/1), “Quick Scout-Teemo” đã chính thức xuất hiện trên phiên bản di động của Ezreal “Liên Minh Huyền Thoại”. Khi tồn tại ở phiên bản di động, Teemo không có nhiều khác biệt so với phiên bản PC.

Do đó, trinh sát nhanh trong chiến tranh nhanh sẽ có khả năng bị động trúng độc (phiên bản PC của Attack E). Phiên bản PC của chiến tranh du kích thông qua thiết bị di động trở thành một kích hoạt cho phép Teemo ngụy trang trong một khoảng thời gian. Đồng thời, 3 hành động còn lại: “Phi Tiêu Mù”, “Chạy Nhanh” và “Bẫy Độc Noxus” vẫn không thay đổi.

Ezreal bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật của Tốc Chiến 2

Đồng thời, Teemo cũng được giới thiệu 2 trang phục mới là Thỏ Phục Sinh và Tiểu Quỷ. Giá của Ezreal Bunny là 725 lõi và giá của quỷ nhỏ là 990 lõi. Giá mua chung của Teemo là 5500 hạt xanh hoặc 725 lõi dại. Một điều quan trọng cần lưu ý là nếu người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ trong sự kiện “Yordle Expedition”, thì bạn cũng có thể nhận được Teemo hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm chức vô địch này sớm nhất có thể, bạn cần phải mua nó bằng Blue Seeds hoặc Wild Cores.

Corki – Phi Công Quả Cảm

Đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn, vì Corki không chỉ có một bộ râu đẹp. Các phi công dũng cảm đam mê tất cả mọi thứ về máy bay và thường mạo hiểm thực hiện các đổi mới công nghệ máy bay mang tính cách mạng bên ngoài Bande. Những đổi mới công nghệ máy bay tiên tiến chỉ có thể được tìm thấy ở thành phố sáng tạo Piltferver. Là thủ lĩnh của Roam Yipsnake, Corki là vị trí phòng không ở đây.

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Thực tế là do tự tạo ra – ít nhất là Lulu. Khi cô và cô bạn gái tiên Pix đến Rune Terra, Holy Spirit Mage sẽ định hình thế giới theo ý muốn của cô. Lulu mê hoặc và thần thánh hóa mọi thứ xung quanh bằng sức mạnh phép thuật của mình, luôn chân thành nhưng đôi khi lại mang đến hậu quả thảm khốc.

Ezreal bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật của Tốc Chiến 3

Trích dẫn từ Thanhnien.vn

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *