Infinity Kingdom – game chiến thuật mới đáng chơi nhất năm 2021

1,764

Game chiến thuật mới Infinity Kingdom thực sự xứng đáng với các game thủ. Cùng khám phá những điều thú vị về game này trong bài viết dưới. Sau giai đoạn thử nghiệm trong suốt năm 2020, game chiến thuật hoạt hình Infinity Kingdom của YOOZOO Games chính thức phát hành toàn cầu.

Infinity Kingdom lần đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện LaunchPad khai mạc vào tháng 7 năm ngoái. Trong game, người chơi sẽ tham gia trận chiến chống lại đội quân Gnomes độc ác. Họ đang có ý định giành lấy Trái tim Thế giới. và năng lượng mạnh mẽ của nó. Bên cạnh nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu độc ác bằng việc bao vây. người chơi còn phải chiếm lĩnh các lãnh thổ mới để không ngừng mở rộng đế chế của mình.

Thử sức với game chiến thuật mới Infinity Kingdom

Infinity Kingdom - game chiến thuật mới đáng chơi nhất năm 2021

Bạn sẽ được chiến đấu cùng với rất nhiều nhà lãnh đạo lịch sử nổi tiếng. Bao gồm Julius Caesar, William the Conqueror, Mulan. Và thậm chí cả Robin Hood. Có hơn 60 nhân vật để bạn lựa chọn làm người chỉ huy trong các cuộc tấn công của mình.

Những nhà lãnh đạo trong Infinity Kingdom được phân loại theo Loại quân, Các yếu tố riêng, và Vị trí. Tùy theo chiến lược mà bạn muốn sử dụng mà chiêu mộ. Và lựa chọn kết hợp hợp lý các nhà lãnh đạo. Việc lựa chọn quân đội không chỉ đơn thuần là sự kết hợp. Mà điều này sẽ giúp bạn áp dụng nhiều loại buff. Nhờ những con rồng nở từ trứng được huấn luyện trở nên mạnh mẽ.

Ngoài trận chiến, người chơi có thể cử một loạt người do thám để điều tra các Di tích gần đó. Trong giới hạn, người chơi có thể khám phá Stele Shards. Sau đó có thể sử dụng trong Đài tưởng niệm để mở khóa các mảnh lịch sử của Norheim. Cùng với vô số phần thưởng hữu ích khác.

nfinity Kingdom xây dựng một thế giới giả tưởng. Ở đó những người lùn dẫn theo đội quân máy móc muốn xâm chiếm. Và cướp bóc vùng đất con người đang sinh sống. Người chơi cần tập hợp những Tinh linh mạnh mẽ đến từ các nền văn minh. Và những con rồng sử thi để chiến đấu với người lùn.

Nhiệm vụ chính trong game chiến thuật mới Infinity Kingdom

Nhiệm vụ chính trong game chiến thuật mới Infinity Kingdom

Nhiệm vụ chính của người chơi là mở rộng lãnh thổ vương quốc. Lãnh thổ là một tính năng đặc biệt trong trò chơi, mỗi mảnh đất trên bản đồ thế giới sẽ được tô màu sau khi bị chiếm giữ. Mỗi vương quốc sẽ có một màu sắc khác nhau. Nhờ đó người chơi có thể thấy được quá trình mở rộng lãnh thổ của mình nhanh hay chậm, tốt hay chưa để có những sự điều chỉnh.

Trong thế giới đó, bạn có thể lựa chọn trở thành một đấu sĩ, nông phu, thương nhân hoặc gián điệp. Tùy vào những quyết định trong trò chơi, bạn sẽ đi theo nhiều hướng khác nhau như là một kẻ mưu mô đầy tham vọng, tấn công và cướp bóc tài nguyên để phát triển; làm bạn với mọi người, chủ yếu phát triển từ buôn bán, thu thập và giúp đỡ đồng minh của bạn, hoặc là gián điệp, chạy quanh trong bang hội của kẻ thù , cung cấp thông tin cho liên minh.

Sẽ có hơn 50 tinh linh mạnh mẽ từ các nền văn minh khác nhau sẵn sàng giúp đỡ. Hội đồng Sage ban cho bạn quyền tối cao để triệu hồi linh hồn, triệu tập họ tại Hội trường tinh linh với sự giúp đỡ của Philosopher’s Stone, có được khả năng ma thuật chống lại người lùn, cứu thế giới hoặc hoàn thành một chiến dịch PVE.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể nuôi và huấn luyện những con rồng sử thi. Mỗi con rồng có một buff duy nhất cho trận chiến, chỉ cần chọn một thuộc tính bạn thích và phát triển nó.

Tạm kết

Cùng với những Tinh linh và rồng sử thi người chơi sẽ phải tập hợp nhiều đội hoàn hảo khác nhau để chiến đấu, khám phá, tập hợp … và bảo vệ thành phố của bạn khỏi sự tấn công của kẻ thù. Các trận chiến trong game diễn ra theo thời gian thực, đem đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực và sống động.

Theo gamek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *