Giải quyết mùi hôi trên ô tô bằng công nghệ tiên tiến nhất 2021

474

Giải quyết mùi hôi trên ô tô là mối quan tâm hàng đầu của anh em chơi xe? Cùng MYX đi tìm hiểu về những tác động xấu mà mùi hôi trên xe hơi gây ra cho sức khỏe con người. Và biện pháp khử mùi hôi hiệu quả được đánh giá cao nhất của cộng đồng ô tô nhé.

Mùi hôi trên ô tô ảnh hưởng lớn đến sức khỏe?

  • Đầu tiên mùi hôi sẽ gây ra sự khó chịu; ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của tất cả hành khách ngồi trên xe. Cụ thể, mùi hôi thường chỉ xuất hiện khi xe bị bám vi khuẩn; ẩm mốc vô cùng lớn từ mùi hôi trong không khí, từ đó làm tăng nguy cơ gây bệnh cho con người.
  • Mùi hôi khó chịu sẽ tác động xấu đến tinh thần của người lái; khiến tài xế bị phân tâm và tạo cảm giác bí bách, khó thở. Như vậy sẽ rất nguy hiểm và có thể làm ảnh hưởng đến an toàn của xe khi đang di chuyển trên đường
  • Chính những mùi hôi khó chịu còn làm giảm đi; giá trị của chiếc xe cho dù xe có sang trọng, hiện đại tới đâu. Và chắc hẳn, chủ xe không khỏi cảm thấy áp lực khi có người khác ngồi trên xe cùng mình.
  • Mùi hôi trên xe còn thu hút các vi khuẩn, kiến, bọ, chuột…ghé thăm xe bạn thường xuyên hơn. Sẽ thật kinh khủng khi bạn bước vào xe mà trông thấy những con vật trên đúng không nào.
  • Những chiếc xe không được thường xuyên khử mùi đúng cách sẽ là nỗi ám ảnh của những ai bị say xe. Mùi hôi khiến các bạn khó chịu, chóng mặt và buồn nôn.

Mùi hôi trên xe ô tô gây ra nhiều tác động tiêu cực, làm ảnh hưởng đến an toàn tính mạng của tài xế và hành khách trên xe. Do đó, các bạn cần phải đưa ra những phương pháp khử mùi hôi xe hiệu quả nhé.

Khắc phục mùi hôi bằng công nghệ tiên tiến

Công nghệ Ozone đã được ứng dụng vào cuộc sống khá nhiều trước đây. Cụ thể là vào các lĩnh vực như: Thiết bị, sản phẩm lọc không khí nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Và hiện nay không khó để bắt gặp những sản phẩm sử dụng công nghệ tân tiến này, nhất là trong các hộ gia đình. Đặc biệt những năm gần đây công nghệ này còn được ứng dụng để khử mùi hôi trong xe. Nguyên lý hoạt động của công nghệ này như sau:

Công nghệ Ozone trên ô tô

  • Đầu tiên công nghệ sẽ có những hạt tinh thế ion âm và dương. Khi sử dụng sẽ tạo ra khí ozone và tinh thể ion âm trong quá trình hoạt động; của thiết bị sẽ phá hủy các liên kết phân tử mùi hôi xuất hiện; trong không khí từ đó loại bỏ hoàn toàn những loại mùi hôi do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.
  • Tiếp theo, những tinh thể ion âm còn có thể loại bỏ toàn bộ ion kim loại có trong không khí, từ đó tác động lên vi khuẩn, nấm mốc, giúp mang đến bầu không khí trong lành, sạch sẽ và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với những phương pháp; khử mùi xe truyền thống là: Hiệu quả cao hơn, an toàn khi lái xe, khử mùi hoàn toàn và sử dụng đơn giản.

Xem thêm: dòng xe địa hình cổ điển

Lời kết

MYX hy vọng rằng với những chia sẽ về công nghệ giải quyết mùi hôi trên ô tô; bằng công nghê Ozone sẽ giúp anh em chơi xe hơi khắc phục tình trạng mùi hôi khó chịu tồn động trên xe bấy lâu nay. Chúc bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về công nghệ trên ô tô nhé.

Nguồn: Zestech

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *