Loạn Thế Tam Quốc đang vén màn cuộc đấu trí vô cùng căng não

512
Loạn Thế Tam Quốc đang vén màn cuộc đấu trí vô cùng căng não

Từ đầu những năm 2021, nhiều game thủ đã trở nên cáu kỉnh và đứng ngồi không yên cho đến khi hàng loạt thông tin về siêu phẩm chiến thuật mới nhất của NPH Gamota “Loạn Thế Tam Quốc” xuất hiện.

Sự trở lại của dòng game chiến thuật Tam Quốc “hệ cổ điển”

Năm 2020 đánh dấu sự thay đổi rất lớn của làng game. Hàng loạt game có những tựa game đột phá chưa từng có, như “Between Us”, “Xuanshen Shock” … Người chơi game tại nhà dường như ngang ngửa với vô số sản phẩm “nhập vai cày cuốc”. Unreal ”đã lỗi thời và thiếu tính đột phá. Dần dần có những cơ hội mở ra cơ hội cho các loại trò chơi mới, và những trò chơi độc đáo này đủ sức giành lại thị phần. Sau khi gặt hái được thành công vang dội tại thị trường Trung Quốc, NPH Gamota đã gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị cho siêu phẩm Loạn Thế Tam Quốc, chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong thời gian sớm nhất.

Loạn Thế Tam Quốc đang vén màn cuộc đấu trí vô cùng căng não 1

Nền đồ hoạ “chuẩn người lớn”

Đối với bất kỳ tựa game nào sắp ra mắt, giao diện đồ họa cũng là điểm được người chơi quan tâm đầu tiên. Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc, với đồ họa đơn giản, dễ xem nhưng không kém phần sinh động. Được tạo hình với phong cách trưởng thành mạnh mẽ, kết hợp nhiều hiệu ứng bắt mắt và khắc họa được phong cách của từng anh hùng. Mặc dù có giao diện cực khủng như vậy nhưng Loan Thế Tam Quốc vẫn có dung lượng siêu nhẹ, chỉ gần 400MB, tương thích với nhiều hệ máy. Đây sẽ là lực đẩy giúp game vượt mặt nhiều đối thủ khác và có thể phủ sóng nhiều hơn các thiết bị tầm trung.

Lần đầu tiên, “làm nhiệm vụ lên cấp Vip” là có thật!

Khi người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ để tăng cấp VIP; Loạn Thế Tam Quốc có thể coi là một trong những sản phẩm cực hiếm. Trên thị trường game hiện nay, đây là một cơ chế rất hiếm; khi “cày cuốc” chỉ cần chăm chỉ, bạn vẫn có thể hưởng những quyền lợi xứng đáng khi online. Ngoài ra, với việc cung cấp các chương trình khuyến mãi Vip cho các nhóm người chơi khác nhau; “Loạn Thế Tam Quốc” nâng cao hơn trong việc xây dựng chiến lược; sử dụng tổ đội của từng người chơi. Khi tất cả mọi người đều có xuất phát điểm giống nhau thì chỉ cái đầu “thông thái” là đủ để trở nên độc nhất.

Loạn Thế Tam Quốc đang vén màn cuộc đấu trí vô cùng căng não 2

Kết giao hảo hữu, đại chiến Liên Minh

Sức mạnh của Loạn Thế Tam Quốc nằm ở hệ thống tương tác giữa người chơi với người chơi. Trong số đó, liên minh (hay quân đoàn) là một trong những khu vực quan trọng để người chơi mới bước vào trải nghiệm. Không chỉ giúp bạn và đồng đội có cơ hội giao lưu thêm với những người đồng chí cùng chí hướng mà còn cần phải suy nghĩ; lựa chọn phương án kỹ càng nhất khi bước vào trận chiến khốc liệt thành công nhất. Tại đây, những quân sư tài ba có thể thoải mái điều binh khiển tướng và thể hiện khả năng “đọc trận địa” của mình.

Làn gió mới, vừa lạ vừa quen

Trước làn sóng của những tựa game nhập vai đã quá quen thuộc;  thị trường game Việt cần một làn gió mới để “thanh lọc”; tăng thêm sự lựa chọn cho người chơi. Với lối chơi thẻ bài truyền thống; giao diện “trưởng thành”; tính năng được thay đổi bắt kịp xu hướng; Loạn Thế Tam Quốc chắc chắn là cái tên nổi bật nhất; sáng giá nhất được lựa chọn là đại diện nổi bật cho thị trường game Việt nửa đầu năm 2021.

Loạn Thế Tam Quốc đang vén màn cuộc đấu trí vô cùng căng não 3

Trích dẫn từ Gamesao.vietnamnet.vn

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *