Mua bàn phím cho game thủ nhất định phải biết những điều sau

794

Mua bàn phím cho game thủ cần phải có tính năng đặc biệt. Như vậy game thủ mới phát huy được hết khả năng khi chơi game. Một số điều cần biết dưới đây

Khi chọn bàn phím chơi game, hãy lưu ý đến các chức năng của nó. Bạn cần phải xem xét xem những tính năng nào của bàn phím chơi game thực sự cần thiết với bạn. Đối với những bàn phím càng nhiều tính năng mới thì giá thành của nó càng cao. Và đương nhiên những ứng dụng cũng như sự khác biệt cho cảm giác người dùng cũng hoàn hảo hơn rất nhiều. Một số những tính năng mới đặc biệt mà chỉ riêng bàn phím chơi game mới có đó chính là:

Mua bàn phím cho game thủ có LED

Bàn phím chơi game có gắn LED với nhiều màu sắc khác nhau. Nó giúp cho người dùng được hỗ trợ ánh sáng, hỗ trợ bảo vệ mắt. Không những thế, hje thống LEd còn giúp cho hình ảnh phản quang cũng như tạo được hiệu ứng tốt nhất về giao diện cấu hình trong game, giúp người chơi có những trải nghiệm thực tế hơn, huyền ảo hơn. Cảm giác chân thực trong khi chơi game chính là cảm giác mà tất cả các game thủ đều đang tìm kiếm.

Mua bàn phím cho game thủ có ổ cắm USB

Với một số dạng bàn phím gaming cao cấp hơn, người ta sẽ thiết kế có thêm phần USB bên cạnh ổ cắm bàn phím. Đây là một trong những tính năng mới của dạng bàn phím đặc thù dùng trong gaming hoặc trong các lĩnh vực an ninh mạng chuyên nghiệp. Nó giúp cho người dùng có thể copy các dữ liệu nhanh chóng và an toàn, tránh được sự xâm nhập của virus so với việc cắm USB vào các đầu xuất máy tính.

Mua bàn phím cho game thủ không dây hoặc có dây

Khi lựa chọn mua bàn phím gaming, bạn cũng nên chú ý loại bàn phím gaming. Hiện nay về việc kết nối, bàn phím gaming có 2 loại đó là:

Không dây

Bàn phím không dây được kết nối theo hệ thống bluetooth. Kết nối thông qua trực tuyến. Loại bàn phím này chỉ có thể kết nối với 1 số dòng máy tính nhất định. Nó không thể dùng cho các máy tính cũ và không có chức năng kết nối trực tuyến hiện đại qua đường băng thông.

Có dây

Bàn phím có dây là loại bàn phím cần đến sự kết nối dây mới có thể sử dụng được với mỗi loại máy tính khác nhau. Loại bàn phím này có thể sử dụng với nhiều máy tính khác nhau thông qua dây nối. Tuy nhiên nó cũng có một số hạn chế đó là hơi rườm rà khi phải kết nối dây. Có thể dễ bị đứt dây, dễ bị hỏng đường nối khi vị trí đặt máy tính không đảm bảo an toàn.

Giá thành phải hợp túi tiền

Khi mua bàn phím chơi game, bạn cũng nên lưu ý tìm hiểu giá cả của máy trước khi mua. Bởi hiện nay, có rất nhiều những mẫu bàn phím thiết kế cao cấp có giá thành rất cao. Vì vậy, việc tìm kiếm trước giá thành bàn phím. Sẽ giúp bạn chuẩn bị được tài chính trước khi mua. Từ đó, bạn cũng sẽ tìm được những mẫu bàn phím hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của bản thân hơn.

Test bàn phím trước khi quyết định mua

Nếu như có cơ hội được đến trực tiếp địa chỉ cung cấp bàn phím chơi game thì bạn nên thử bàn phím trước khi mua. Bạn có thể gõ thử bàn phím để kiểm tra độ mượt mà của những phím chữ số trên bàn. Tuy đây chỉ là hình thức kiểm tra thủ công nhưng lại có thể giúp bạn đánh giá được ít nhiều chất lượng có thể nhìn thấy được của những bàn phím gaming.

Đó là những kinh nghiệm chọn mua bàn phím chơi game mà bạn có thể tham khảo qua khi cần. Tìm hiểu kỹ, biết cách lựa tốt, bạn sẽ được sở hữu những chiếc bàn phím chất lượng tốt nhất.

Với những lưu ý trên đây. Hy vọng rằng các game thủ sẽ hiểu rõ các yếu tố quan trọng khi mua bàn phím.

Theo websosanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *