Ngày đối đầu với T1 chính là sinh nhật của tuyển thủ Peanut

804
Ngày đối đầu với T1 chính là sinh nhật của tuyển thủ Peanut

Vào ngày 15 tháng 1, Giải vô địch LCK Mùa Xuân 2021, Nongshim RedForce vs T1. Jungle Peanuts đã được phỏng vấn trước loạt phim. Jungler Peanut là tuyển thủ của T1 từ năm 2016 đến năm 2017. Sau đó chuyển sang trò chơi Dragon Ball thế hệ G vào năm 2017-2019. Cuối năm 2019, anh sang Trung Quốc thi đấu cho đội game LGD. Cuối năm 2020, tuyển thủ Peanut trở lại LCK để gia nhập Team Dynamics và đổi tên thành Nongshim RedForce, đội xếp hạng T1 với tỉ số 3-3.

Một số câu hỏi dành cho người đi rừng Peanut

Câu 1

Có phải giai đoạn đi đường là điểm yếu của đội? Là một người đi rừng, tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ các đường khác. Đội ngũ huấn luyện của chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cải thiện giai đoạn điều chỉnh. Nhưng cuối cùng, nó phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân của mỗi người chơi. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào các thành viên trong nhóm.

Câu 2

Anh đánh giá như thế nào về trận gặp KT vừa qua? Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn một số chỗ để cải thiện. Cụ thể, ở ván thứ hai, chúng ta nên thực hiện chiến thuật lăn cầu tuyết tốt hơn trong khi giết Azir, nhưng thời gian trận đấu cuối cùng quá dài.

Câu 3

Nhiều người nhận định một trong những thế mạnh lớn nhất của Nongshim RedForce là khả năng combat. Anh nghĩ sao? Đánh nhau là không thể tránh khỏi, nhưng nếu có thể, chúng ta sẽ hạn chế đánh nhau. Tuy nhiên, đôi khi chiến thắng của chúng tôi đến từ giao tranh đồng đội.

Ngày đối đầu với T1 chính là sinh nhật của tuyển thủ Peanut 1

Câu 4

Mùa xuân năm nay, cuộc chiến về thứ hạng đang diễn ra khốc liệt. Anh có nghĩ Nongshim RedForce sẽ lên lên vị trí cao hơn? Chúng tôi sẽ phải luyện tập chăm chỉ để cải thiện thứ hạng.

Câu 5

Anh muốn nói điều gì sau cuối dành cho fan? May mắn thay, chúng tôi sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu để thua KT. Vừa qua, tôi đã nhận được rất nhiều quà từ người hâm mộ để kỷ niệm sáu năm trở thành tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn họ. Hãy cẩn thận và khỏe mạnh.

Tuyển thủ Peanut quay về quê nhà

Sau khi đánh bại đội tuyển LGD tại giải CKTG 2020, tuyển thủ Peanut đã trở thành một trong những người bị chỉ trích nhiều nhất vì chuỗi trận tệ hại của mình. Các trò chơi của LGD đã dừng lại ở World Series năm nay trong vòng bảng. Đội tuyển này đã sa sút đáng kể kể từ vòng loại trực tiếp LPL mùa hè 2020. Họ thua Suning sáu trận liên tiếp, nhưng không mắc sai lầm ở vòng loại thứ ba và khu vực. LGD Gaming sau đó đánh bại Invictus Gaming 3-1, trở thành hạt giống số 4 của LPL và buộc phải bước vào trận đấu khởi động.

Tại đây, họ đối đầu với đội bóng mạnh nhất khu vực nhỏ, nhưng giới chuyên môn cho rằng các trận đấu của LGD là đội mạnh hơn. Sự thật không như đã nói ban đầu. Các trò chơi LGD đã bị thua trước PSG Talon, Rainbow7 và Love Unicorns. Họ đã bị loại gần như sớm, và sau đó dưới sự dẫn dắt dũng cảm của ông lớn Liên Minh Huyền Thoại, họ đã đánh bại Legacy Esports với tỷ số 3-0 để vào vòng bảng.

Ngày đối đầu với T1 chính là sinh nhật của tuyển thủ Peanut 2

Ở bảng C, đại diện đến từ Trung Quốc đã hòa với các đội Fnat ic, G.Gen và SoloMid. Với thành tích 3 thắng 3 thua, TSM 0-6 vừa kết thúc, hai đội đã phải gặp lại nhau để mua CKTG. Trong nhiều trận đấu, Peanuts chỉ chơi đúng 5 người chơi đi rừng ở Giải vô địch thế giới: Họ hàng, Graves, Liria, Nidalee và Li Xin.

Giải thưởng vô địch quá ít nên anh ấy đã tham gia vào vòng bảng và phong độ rất kém. Đây là trận thua đậm nhất của cựu tuyển thủ SKT T1 ROX Tigers. CKTG 2016, tuyển thủ Peanut vào bán kết. CKTG 2017 đã lọt vào trận chung kết với SKT, đây là lần thứ 3 SKT để vuột mất chiếc cúp vô địch.

Trích dẫn từ Game4v.com

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *