Món quà lưu niệm tại Bà Nà Hill – Thiên Đường Thắng Cảnh

1,775

Nhắc đến Đà Nẵng hẳn không ai không biết đến Bà Nà Hills. Đây nổi tiếng là khu du lịch trên núi đầu tiên trên thế giới. Hấp dẫn bởi sự hùng vĩ của thiên nhiên, độ hoành tráng của các công trình kiến trúc. Đây còn thu hút du khách bởi những quầy đồ lưu niệm đa dang, phong phú. Có bao giờ bạn thắc mắc có gì tại quầy quà lưu niệm tại Bà Nà Hill? Hãy cùng myx.com.vn tìm hiểu thôi!

Tổng quan quà lưu niệm ở Bà Nà Hill

Quà lưu niệm ở Bà Nà Hills độc quyền bởi công ty TNHH Đá Chàm hay còn gọi là Chamstone. Đây là công ty đối tác chiến lược lớn tại các khu du lịch nổi tiếng toàn miền Trung. Chamstone có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong sản xuất và tư vấn thiết kế đồ lưu niệm. Đồ lưu niệm ở đây được thiết kế công phu, tỉ mỉ, đem tới sự hài lòng khách hàng. Với sản phẩm chất lượng, Chamstone là địa điểm mua đồ lưu niệm đáng tin cậy.

Có những sản phẩm gì tại quầy quà lưu niệm ở Bà Nà Hills?

Đến với quầy quà lưu niệm ở Bà Nà Hills, bạn sẽ khám phá mặt hàng lưu niệm phong phú.

Quầy hàng lưu niệm có logo Bà Nà Hills

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những loại đồ lưu niệm in hình logo Bà Nà Hills. Thứ nhất là loại đồ lưu niệm trưng bày. Bao gồm đĩa Bà Nà Hills, túi vải Bà Nà Hills, ly in hình Bà Nà Hills.

Bên cạnh đó, là những mặt hàng khác như đèn ngủ khắc logo Bà Nà Hills, gương Bà Nà Hills. Thứ hai là các loại đặc sản in logo Bà Nà Hills như đặc sản cá bò loại đặc biệt và nhiều đặc sản khác.

Quầy hàng lưu niệm khác

Những hàng đồ lưu niệm để trưng bày, trang trí như thuyền buồm, đĩa sơn mài

Những mặt hàng lưu niệm tài lộc như tượng 3 cá chép, tượng ngựa phát tài,tượng cóc ngâm tiền

Những hàng đồ lưu niệm dùng trong sinh hoạt như bộ dụng cụ phòng tắm, bộ gia vị. Các loại đèn ngủ thường, đèn ngủ 3D.

Những đồ lưu niệm tâm linh như tượng phật Adi đà lá bồ đề, đồng xu trấn thạch chiêu tài

Bạn có thể đên mua quà lưu niệm ở Bà Nà Hills về làm kỷ niệm. Hay là làm quà tặng ông bà cha mẹ, trẻ em, bạn bè. Để trao trọn yêu thương cho những người đặc biệt nhất. Tất cả đều có tại các quầy quà lưu niệm ở Bà Nà Hills.

Với những mặt hàng chất lượng dưới bàn tay của các nghệ nhân tỉ mỉ. Chắc hẳn sẽ đem đến cho bạn và những người thân của bạn điều tuyệt vời nhất.

Với những thiết kế bắt mắt, Chamstone mở ra 20 khu quà lưu niệm ở Bà Nà Hills. Hơn 2000 mặt hàng phong phú có mặt tại khắp các địa điểm tham quan của Bà Nà Hill. Từ nhà ga, khu trưng bày tượng Sáp,Công viên Fantasy. Đến các nhà hàng ẩm thực Á Ấu như Doumer Restaurant.

>>> Xem thêm: Từ Đà Nẵng lên Bà Nà bằng cách nào?

Quà lưu niệm là thứ quà vừa mang giá trị tinh thần to lớn. Nếu bạn mong muốn những món quà xinh xắn thì ghé ngay Bà Nà Hill nhé! Myx.com.vn chúc bạn sẽ tìm được quà lưu niệm tại Bà Nà Hill tuyệt đẹp nhất. Chúc bạn có chuyến du lịch tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè. 

Theo: banahill.net

Khánh Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *