Ra mắt các game thủ một siêu phẩm Soul Worker Academia Mobile

1,438
Ra mắt các game thủ một siêu phẩm Soul Worker Academia Mobile

Tựa game nhập vai “Soul Worker Academia” với đồ họa hoạt hình hấp dẫn đã chính thức ra mắt cộng đồng game mobile. “Soul Worker Academia” là một game nhập vai với cốt truyện hấp dẫn và những mô tả chi tiết thông qua đồ họa lấy cảm hứng từ anime. Bối cảnh của game diễn ra khi trái đất bị xâm chiếm và phá hủy bởi một số lượng lớn các sinh vật bí ẩn. Do đó, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt hết quái vật, tìm ra nguyên nhân và bảo vệ loài người.

Ra mắt các game thủ một siêu phẩm Soul Worker Academia Mobile 1

Siêu phẩm “hot hit” trình làng

Tuy nhiên, điều thú vị là game thủ sẽ không nhập vai vào những siêu anh hùng cơ bắp hay những cỗ máy khổng lồ. Họ sẽ nhập vai vào những nữ sinh có năng lực cực tốt. Do đó, người chơi game sẽ thu thập vật phẩm; nâng cấp trang bị và chuẩn bị cho những trận chiến khác,; sẽ tiếp tục diễn ra trong khu vực trường học.

Dành cho những ai chưa biết, trò chơi “Soul Worker Academia” này được ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2014. Nó đã gây được tiếng vang lớn với phong cách đồ họa hoạt hình tinh tế; xâm nhập vào nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản. Do đó thu hút rất nhiều người hâm mộ trò chơi. Kế thừa tất cả những gì tinh túy nhất của phiên bản PC; Soul Worker Academia phiên bản di động không chỉ có đồ họa hoạt hình chất lượng cao mà còn đảm bảo khả năng tương thích tốt với Android và iOS.

Ra mắt các game thủ một siêu phẩm Soul Worker Academia Mobile 2

Thêm vào đó, đồ họa khủng này là nguồn cảm hứng không ngừng. Nó khiến game thủ gắn bó với game. Mặc dù họ đã chứng kiến ​​những pha combo mãn nhãn của các cô gái. Bên cạnh lối chơi “kịch tính”; “Soul Worker Academia” còn mở ra một thế giới mở năng động; nơi người chơi có thể thư giãn thực sự cùng bạn bè trong các hoạt động ngoại khóa ở trường như thường lệ. Hiện tại, trò chơi mới chỉ ra mắt máy chủ Hàn Quốc. Tuy nhiên game thủ đã có thể đăng ký trải nghiệm dựa trên thông tin này trước Soul Worker Academia.

The Ark of Napishtim – Cực phẩm nhập vai

Được phát triển bởi Restar Games, Ys VI Online: The Ark of Napishtim là phiên bản mobile được làm lại dựa trên phiên bản Ys VI. The Ark of Napishtim từng ra mắt trên hệ máy Play Station. Cùng với lối chơi cổ điển và lối dẫn truyện hấp dẫn, Ys VI hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game khó lòng bỏ qua khi ra mắt vào mùa Xuân 2021.

Thực tế Ys VI ra mắt lần đầu trên PC vào tháng 9 năm 2003 tại Nhật Bản. Nó nhanh chóng thu hút game thủ đất nước mặt trời mọc; nhưng phải đến tháng 2 – 2005 game mới chính thức ra mắt trên Play Station 2; PSP vào tháng 1 – 2006. Tuy nhiên phải đến tháng 4-2015, phiên bản quốc tế mới chính thức ra mắt trên PC thông qua Steam.

Ra mắt các game thủ một siêu phẩm Soul Worker Academia Mobile 3

Phiên bản Ys VI Online sắp ra mắt chính là phiên bản làm lại nhưng được nâng cấp đáng kể về đồ họa; thay đổi lối chơi để phù hợp hơn với game thủ mobile. Tuy nhiên cốt truyện của game sẽ không đổi; có khác chăng là game thủ sẽ có thêm nhiều góc nhìn khác để theo dõi cốt truyện cùng bạn bè mà thôi. Bên cạnh đó đồ họa; âm thanh của game vẫn giữ được cái hồn phiêu lưu tuyệt vời năm nào.

Trích dẫn từ 2game.vn

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *