NetEase ra mắt siêu phẩm game mobile sinh tồn đồ họa cực đẹp

593

Siêu phẩm game mobile sinh tồn của NetEase có độ họa cực đẹp mắt. Lối chơi cũng linh động hơn so với các game hiện hành. Cùng khám phá.

Siêu phẩm game mobile sinh tồn của NetEase

NetEase ra mắt siêu phẩm game mobile sinh tồn đồ họa cực đẹp

Tại thị trường Trung Quốc, có thể nói Tencent là ông lớn “khủng nhất” của làng game nước này. Tuy nhiên thì Tencent không hoàn toàn nắm quyền thao túng thị trường game Trung Quốc. Mà vẫn có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt tới từ các đối thủ khác. Có thể kể đến như Perfect World, Snail Games hay NetEase. Một cái tên không hề xa lạ đối với game thủ Việt.

Nói đến NetEase, người chơi Việt hẳn sẽ không quên những cái tên. Như Rules of Survival hay Marvel Super War cùng nhiều tên tuổi khác. Tuy không thể so bì được về độ phủ sóng như game của Tencent. Song các sản phẩm của hãng này đều được đánh giá rất cao. Chứ không phải kiểu “hàng chợ” như những tựa game tới từ các nhà phát hành/phát triển nhỏ lẻ tại Trung Quốc.

Thậm chí, chính NetEase mới chính là người đã cho ra mắt tựa game sinh tồn gần như là đầu tiên trên nền tảng di động. Đó là Rules of Survival. Dù sau đó sản phẩm này cũng dính những “lùm xùm” liên quan đến vấn đề đạo nhái PUBG. Sau đó một thời gian thì Tencent mới phát triển và phát hành PUBG Mobile.

Tham gia siêu phẩm game mobile sinh tồn

Tham gia siêu phẩm game mobile sinh tồn

Trong thời gian tới, NetEase sẽ tiếp tục cho ra mắt một tựa game bắn súng sinh tồn mới. Với tên gọi là Lost Light. Được biết, siêu phẩm sinh tồn này hiện đang cho thử nghiệm vào cuối tháng 1 vừa qua trên nền tảng Android tại hai khu vực là Australia và New Zealand.

Người chơi sẽ hóa thân là một thành viên của Firefly Squad. Nhiệm vụ của bạn là khám phá những bí mật trong khu vực khóa nguy hiểm. Người chơi có thể lựa chọn chiến đấu solo hoặc hợp tác với những người chơi khác để có cơ hội sống sót cao hơn.

Trong đó, NetEase cực kỳ chú trọng đến khi vũ khí của Lost Light. Từ các kết cấu cho đến cấu trúc của khẩu súng đều được tái hiện. Một cách chính xác nhất có thể. Mỗi khẩu súng hỗ trợ tới 12 bộ phận có thể sửa đổi. Cùng với hàng trăm thành phần khác nhau để phù hợp với sở thích của người chơi.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi không cần phải giết tất cả những người mà họ gặp. Người chơi có thể hợp tác với kẻ thù. Và cùng nhau thoát khỏi khu vực khóa. Ngoài ra, người chơi còn có thể trả cho những người chơi khác một số chiến lợi phẩm. Để được giải cứu sau khi bị hạ gục.

Một khi đã trốn thoát được với một số lượng lớn chiến lợi phẩm. Người chơi sẽ tìm cách xây dựng một nơi trú ẩn. Tại đây, có thể xây dựng cửa hàng. Và mua bán đồ của mình với những người khác. Đương nhiên, người chơi cũng có thể mua các vật phẩm thích hợp cho cuộc phiêu lưu tiếp theo. Vào khu vực khóa.

Tạm kết

Vì vậy không có gì khó hiểu nếu như Lost Light có thể tận dụng được các ưu thế. Về mặt công nghệ của người đến sau.Trong thời gian tới, NetEase rất có thể sẽ mở rộng thử nghiệm đối với tựa game này trên quy mô diện rộng. Giống như những gì đã làm với Rules of Survival. Và Marvel Super War trước đó. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

Theo 2game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *