Sưng bá võ lâm với cực phẩm hấp dẫn Kim Dung 2021 – Tân Minh Chủ

506
Sưng bá võ lâm với cực phẩm hấp dẫn Kim Dung 2021 - Tân Minh Chủ

Trong nửa game đấu bài thông thường phổ biến nhất năm 2021, người hâm mộ Kim Dung ai không chơi Tân Minh Chủ khi đã chơi game? Hiện tại, có thể khẳng định Tân Minh Chủ là sản phẩm có chất lượng cao và hấp dẫn. So với những game “nội địa” đã phát hành ở mảng game leo núi (như Vương Phủ Lâm, Đại Minh Chủ và Loạn Đấu Võ Lâm), Tân Minh Chủ đã có một bước tiến dài cả về đồ họa và công nghệ.

Chơi, sáng tạo không giới hạn

Đặc biệt người chơi có thể dành thời gian thư giãn cùng Tân Minh Chủ bất cứ lúc nào. Nếu có thời gian rảnh, người chơi có thể sử dụng máy chơi game cả ngày mà không lo bị mọi người phát hiện. Ngược lại, khi bận rộn, người chơi chỉ cần đăng nhập để nhận thưởng, đi bãi vài phút để chiêu mộ đệ tử, nhận tài nguyên thông qua VIP hoặc thậm chí là ngoại tuyến. Thế giới kiếm hiệp của Tân Minh Chủ luôn hấp dẫn người chơi, bất kể trải nghiệm dài hay ngắn, nhiều hay ít.

Trong hỗn loạn hỗn loạn, cái ác vô lương tâm, những dị nhân; anh hùng khổng lồ, họ không thể giữ mình thoát ra khỏi vũng tối. Cao thủ – sư phụ của một môn phái, từng bước chinh phục quần hùng; thống nhất giang hồ, trở thành thiên hạ đệ nhất thiên hạ; tính toán đội hình hùng mạnh nhất, sánh ngang hàng ngàn cao thủ khác. Tự do tạo mệnh, “cơ chế mượn bậc”, triệu hồi tổ đội; nghỉ tổ đội, đốt tổ đội, ám sát tổ đội… Hàng trăm công trình, tổ đội chuyên nghiệp đang chờ bạn làm chủ trong Tân Minh Chủ.

Sưng bá võ lâm với cực phẩm hấp dẫn Kim Dung 2021 - Tân Minh Chủ 2

Udyr trở thành hot pick

Trước khi phát hành 11.2, Udyr được liệt vào danh sách những nhà vô địch lỗi thời nhất. Kỹ năng của vị tướng này quá đơn giản nên Udyr không còn hấp dẫn game thủ. Thậm chí, trong cuộc điều tra làm lại năm 2021, Udyr còn bổ sung thêm Nocturne; Quinn, Silvaner và Scanner. Tuy nhiên, khi Udyr bất ngờ trở thành một lựa chọn phổ biến; tình hình đã hoàn toàn thay đổi trong phiên bản 11.2. Theo thống kê của Op.gg, Udyr có tỉ lệ chọn là 6,88%; tỉ lệ thắng của anh ta trong xếp hạng đi rừng đơn là 53,18%. Nên nhớ rằng ở phiên bản 11.1 trước đó, tỉ lệ chọn của Udyr thấp hơn 2%; đây là một con số rất thấp. Thậm chí, vị tướng này đã từng xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Lý do lớn nhất cho màn lột xác ngoạn mục này nằm ở việc Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng được Riot buff mạnh tại bản 11.2. Cụ thể thì giá mua của item này giảm đi 400 vàng; chỉ số điểm hồi kỹ năng được tăng từ 15 lên 20. Thậm chí Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng còn sở hữu nội tại Thần Thoại gia tăng 5 điểm hồi kỹ năng với mỗi item Huyền Thoại.

Thế giới kiếm hiệp độc đáo

Trong thế giới game, lần đầu tiên người chơi sử dụng nhân vật kiếm khách huyền thoại làm đệ tử của mình để trực tiếp mở môn phái. Nếu như ở nhiều game khác, Độc Cô Vô Song, Lệnh Hồ Xung, Độc Cô Cầu Bại… đóng vai NPC thì ở Tân Minh Chủ, người chơi chính là sư phụ của họ. Hỗn loạn, võ lâm loạn lạc, các môn phái bị cuốn vào cuộc chiến bất tận, tranh giành những kỳ tích và bí mật. Hin Âm Chân Kinh, Lục Mạch thắng Kiếm, Bắc Minh Thần Công … Ai là người sở hữu võ công tuyệt đỉnh? Bắt đầu Tân Tánh Chủ đến ngày 3/2, bạn có thể tìm thấy câu trả lời trên “dế yêu” của mình.

Sưng bá võ lâm với cực phẩm hấp dẫn Kim Dung 2021 - Tân Minh Chủ 1

Đồ họa đỉnh cao

Tân Minh Chủ được xây dựng trên nền tảng Engine Unity 3D, đa nền tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, mang đến đồ họa cực kỳ nổi bật và có hình ảnh tươi sáng, đẹp mắt, tinh tế và đậm chất game. Với kinh nghiệm nhiều năm làm game bom tấn của Hiker Games, đồ họa của Tân Minh Chủ có thể gói gọn trong hai từ “tuyệt vời”.

Trích dẫn từ Gamek.vn

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *