Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 3 tranh đấu rất quyết liệt, gay cấn

654
Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 3 tranh đấu rất quyết liệt, gay cấn

Bắt đầu từ ngày 30/01, cuộc tranh tài Top hoành tráng với nhiều phần quà độc đáo của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang chính thức bắt đầu. Năm mới đang đến gần, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang tiếp tục mang đến cho các Đại Hiệp một sân chơi mới, game đỉnh cao “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” là nơi người chơi thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình. Như các bạn đã biết, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đã có mặt trên thị trường được gần 2 tháng và hiện đang được rất nhiều game thủ ưa chuộng bởi đây là một game Kiếm Hiệp hội tụ đầy đủ những “chất” riêng của dòng game Võ Lâm.

Giải đấu đua Top có gì?

Từ trước đến nay, võ lâm luôn cần một gian hàng để tất cả các anh hùng ở đó phải thán phục tài năng; kỹ năng võ thuật của họ. Đây cũng là một trong những điểm mà người chơi rất muốn chinh phục của dòng game Kiếm hiệp. Thiên Ngoại Giang Hồ phiên bản nâng cấp các chức năng; hoạt động tiêu biểu nhất của dòng game nhập vai kinh điển như Phong Hỏa Chiến Trường; Tàng Kim Sơn Trang; Công Thành Chiến; Nhất Đại Tông Sư; Cày Đêm Qua Đầu; Truy Đuổi; Boss Bỏ Hoang Kim.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 3 tranh đấu rất quyết liệt, gay cấn 1

Do đặc thù Võ Lâm, game thủ ngày càng “cuốn vào” Thiên Ngoại Giang Hồ nên người chơi luôn hứng thú với bất kỳ trận đấu nào trong game. Đại hiệp muốn là Võ lâm cao nhất thì trong trường hợp này; bạn hãy chứng tỏ năng lực; tài trí; cái tâm của mình mới xứng đáng “chiếm giữ” cả thiên hạ.

Chơi trước VLTK 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) đã được VNG công bố tại sự kiện livestream kỷ niệm 15 năm Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam. Ngay sau đó, VNG đã cho phép người chơi được trải nghiệm sớm tựa game này với phiên bản Alpha Test đầu tiên. Tuy nhiên vào thời điểm đó, VLTK 1 Mobile chỉ có mặt trên nền tảng Android; chỉ giới hạn một số game thủ.

Lần Alpha Test đầu tiên cũng nhanh chóng kết thúc với khá nhiều tính năng chưa được mở hết. Vì vậy, VNG đã quyết định sẽ cho phép game thủ tiếp tục trải nghiệm với lần Alpha Test thứ hai; quá trình đăng ký bắt đầu từ ngày 20/1/2021 vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 100.000 lượt hẹn ước theo thống kê từ phía VNG; cơ hội dành cho game thủ Việt là vẫn còn khá nhiều.

Vì vậy, người chơi cũng nên đăng ký hẹn ước trước tựa game này để nhận thêm phần quà từ phía NPH. VNG giới thiệu rằng, VLTK 1 Mobile sẽ mang gần như 99.99% những giá trị tinh túy nhất của tượng đài VLTK lên trên di động. Khác với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile; VLTK 1 Mobile sẽ gần như y hệt phiên bản PC từ đồ họa cho đến các tính năng gameplay. Tuy nhiên thì để hợp thời đại, VNG cũng lồng ghép tính năng “auto” vào game để phù hợp với thị hiếu của người dùng di động hiện tại.

Giải đấu đua Top Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 3

Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 30/01 – 20/02 với quy mô 150 máy chủ; là lúc quyết định xem ai sẽ trở thành người đứng đầu thế giới và đặt tên cho hiệp hội của bạn. Mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đã diễn ra rất thành công; tặng những phần quà giá trị cho người chơi. Trong mùa giải thứ 3 của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang; ban tổ chức đã đầu tư riêng một số phần quà giá trị để trao tặng các anh hùng hảo hán như: Thiên Hạ Đệ Nhất Bang; Thiên Hạ Đệ Nhất Bang phiên bản; Thiên Ngoại Phiên Bản Hát Ngò Giang Hồ.

Đặc biệt trong Season 3, các phần quà hiện vật cũng được trao tặng cho các nhà lập pháp bang có cống hiến cao. Tham gia Giải Vô Địch Thiên Hạ Nhất Bang cùng Thiên Ngoại Giang Hồ; trở thành một trong những anh hùng hảo hán; làn sóng trợ giúp từ Thiên Hạ Giáo!

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 3 tranh đấu rất quyết liệt, gay cấn 2

Trích dẫn từ Gamek.vn

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *