Tin cực “hot”: Silkroad Mobile đã chính thức mở cánh cửa Closed Beta

690
Tin cực "hot": Silkroad Mobile đã chính thức mở cánh cửa Closed Beta

Sau 3 tháng phiên bản thử nghiệm tại thị trường Đông Nam Á, Silkroad Mobile đã không làm những người yêu thích Silkroad phải thất vọng. Sau khi mở phiên bản thử nghiệm một thời gian, nó đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của game thủ. Mới đây, nhà phát hành Silkroad Online đã chính thức thông báo sẽ tung ra phiên bản Close Beta vào ngày 1/2, đặc biệt phiên bản này sẽ hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và IOS. Sau khi ra mắt phiên bản thử nghiệm trên thị trường Đông Nam Á hơn 3 tháng.

Tin cực "hot": Silkroad Mobile đã chính thức mở cánh cửa Closed Beta 1

Phiên bản đặc biệt xuất hiện

Mặc dù đã ra mắt phiên bản Silkroad Mobile Online trên nền tảng di động, nhưng Silkroad Mobile Online sẽ không khiến những ai yêu thích Con Đường Tơ Lụa phải thất vọng, sản phẩm vẫn không thay đổi và vẫn giữ nguyên bản PC với nền tảng đồ họa hiện tại như cũ. lối chơi hấp dẫn. Những tính năng mới đáp ứng thị hiếu người dùng, đặc biệt phiên bản Closed Beta này game thủ iOS lần đầu tiên sẽ chính thức tham gia vào trò chơi. Tuy là phiên bản Đông Nam Á nhưng game thủ Việt hoàn toàn có thể yên tâm vì được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cùng nhiều ưu đãi khuyến khích game thủ Việt.

Tin cực "hot": Silkroad Mobile đã chính thức mở cánh cửa Closed Beta 2

Nếu bạn chưa biết thì Silkroad là một thương hiệu MMORPG 3D nổi tiếng được phát hành tại Việt Nam. Vào thời điểm đó, danh tiếng của trò chơi đã sánh ngang với những cái tên huyền thoại như MU Online; Thế giới Hoàn Mỹ Online trong làng Game Việt. Trong game, người chơi vẫn sẽ tham gia các hoạt động quen thuộc như định mệnh; đánh boss; cùng nhau tiến quân; đồng thời khám phá con đường tơ lụa bí ẩn từ Trường An, Đôn Hoàng đến Constantinople của đế chế La Mã, báo trước một hành trình thú vị đang chờ bạn khám phá.

Devil Book – MMO

Trong Devil Book, người chơi sẽ điều khiển Keno, nhân vật chính được isekai triệu hồi và giải quyết bí ẩn về Devil Book. Game được thiết kế theo phong cách truyện tranh; các nhân vật trong game tuy nhỏ nhắn; dễ thương nhưng các chi tiết cũng không kém phần tinh tế. Mang đậm tính giải trí, người chơi không cần thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp; nhân vật sẽ tự động chiến đấu trong trận chiến.

Nhiệm vụ của người chơi là chạm vào màn hình và hoàn thành thử thách trò chơi đã đặt ra. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh quần áo cho nhân vật của mình; trò chuyện với những người chơi khác bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc; các tem giao tiếp khác nhau. Chính vì vậy, thế giới trong Devil Book gần gũi và sống động hơn bao giờ hết.

Tin cực "hot": Silkroad Mobile đã chính thức mở cánh cửa Closed Beta 3

Tựa game nhập vai phiêu lưu này còn phù hợp với rất nhiều độ tuổi nhờ hệ thống điều khiển vô cùng đơn giản. Như đã nói ở trên, chỉ cần chạm thì các nhiệm vụ sẽ tự động được hệ thống hoàn thành. Tuy nhiên để mở khóa các kĩ năng người chơi cần tắt chế độ tự động; tự thực hiện các nâng cấp.
Với nhiều anh hùng để lựa chọn; đi kèm nhiệm vụ cốt truyện; các bản đồ để khám phá; các bảng nhiệm vụ hàng ngày; các ngục tối đặc biệt để thỏa sức khiêu chiến; dù bạn là người mới hay người chơi lâu năm đều sẽ có những khoảng thời gian trải nghiệm vui vẻ cùng Devil Book.

Trích dẫn từ Xemgame.com

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *