Tín đồ Peerless King Mobile háo hức đón chờ ngày mở cửa thần giới

1,426
Tín đồ Peerless King Mobile háo hức đón chờ ngày mở cửa thần giới

“Peerless King Mobile” tạm dịch là Thần Vương Vô Song Chiến là một game nhập vai đưa người chơi phiêu lưu vào ba lĩnh vực thần thoại Trung Hoa. Peerless King Mobile tuy mới ra mắt nhưng đã ngay lập tức thu hút giới game Trung Quốc. Bởi lẽ nó có đồ họa tuyệt vời và cốt truyện hấp dẫn. Game đã mở ra cánh cửa thần thoại Trung Hoa cho game thủ.

Tín đồ Peerless King Mobile háo hức đón chờ ngày mở cửa thần giới 1

Chờ đón ngày mở cửa thần giới

Thậm chí, những màn chơi ấn tượng, chi tiết có thể hiện rõ qua cung điện nguy nga của tam tầng thiên hạ; qua màn che u ám lạnh lẽo hay vầng hào quang tỏa sáng hào quang. Tất cả những điều này cùng nhau mang đến một cái nhìn toàn cảnh về thế giới của Chúa và tình yêu. Điều đặc biệt khác với các thế giới thần thoại khác là Vô Song Vương Giả cung cấp cho game thủ 5 sự lựa chọn; trong đó có Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không.

Tình huống game diễn ra sau hành trình tìm kiếm chân tướng của Đường Tăng. Mỹ nữ được vây quanh bởi thần; tượng phật… Nhưng khi luận tội, Tề Thiên Đại ngạo nghễ tuyên bố: “Đức Phật nói rằng tất cả chúng sinh đều bình đẳng. Nhưng tại sao họ luôn đúng và tình yêu luôn sai? Hôm nay chúng ta sẽ phá bỏ từ bây giờ vào ngày cuộc chiến tranh ba nơi chính thức nổ ra”.

Tín đồ Peerless King Mobile háo hức đón chờ ngày mở cửa thần giới 2

Bước vào thế giới mở rộng lớn, người chơi không chỉ choáng ngợp với hàng loạt pha hành động đẹp mắt. Các nhiệm vụ chiến đấu cùng tính năng đánh boss càng khiến người chơi thêm kiên trì. Đặc biệt, hệ thống boss trong game không chỉ là quái vật khổng lồ; ngay cả Thần và Phật cũng có thể trở thành chướng ngại vật rất lớn thách thức người chơi game. Hiện tại, Thần Vương Vô Song Chiến vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm; chưa có phiên bản iOS.

Dark Martial Arts – Nhất Dương Chỉ tái xuất

Được phát triển bởi DeNA Hongkong, YuYu Hakusho: Dark Martial Arts là tựa game nhập vai với lối chơi đội hình chiến thuật hấp dẫn vừa chính thức ra mắt cộng đồng. Lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên của Nhật Bản; được cộng đồng game thủ 8x 9x nhớ đến qua cái tên “Nhất Dương Chỉ”. YuYu Hakusho: Dark Martial Arts hứa hẹn sẽ là tựa game khó lòng bỏ qua đối với game thủ đam mê những trận chiến của thám tử âm giới.

Dành cho những ai chưa biết thì bộ truyện tranh Nhật Bản YuYu Hakusho ra đời vào năm 1990; kể về hành trình hồi sinh; trở thành thám tử âm giới của một thanh niên cá biệt tên Yusuke. Tinh đến này mặc dù đã 21 tuổi nhưng YuYu Hakusho vẫn là ký ức khó phai đối với thế hệ game thủ 8x 9x năm nào. Nhất là với phiên bản Dark Martial Arts chuẩn bị ra mắt. Đây sẽ là cơ hội để những game thủ trưởng thành nhìn; ôn lại ký ức một thời.

Tín đồ Peerless King Mobile háo hức đón chờ ngày mở cửa thần giới 3

Sở hữu đồ họa đơn giản nhưng YuYu Hakusho: Dark Martial Arts vẫn tỏ ra thu hút với lối chơi đội hình vượt ải quen thuộc. Ngoài ra game thủ sẽ không chỉ sỡ hữu cho mình những nhân vật; kỹ năng quen thuộc như Yusuke với Nhất Dương Chỉ. Kurama với khả năng điều khiển thực vật… Mà đến cả những yêu quái mạnh mẽ nhất trong cốt truyện như anh em nhà Doen cũng có thể trở thành một phần trong đội hình của bạn.

Trích dẫn từ 2game.vn

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *