Điểm danh top 10 Nhà sáng tạo YouTube đáng chú ý nhất

1,027

Top 10 Nhà sáng tạo YouTube đáng chú ý nhất đã được Google công bố. Cùng điểm danh những kênh Youtube nổi tiếng này. Google công bố danh sách YouTube nổi bật 2020 bao gồm: Top 10 video nổi bật, Top 10 video ca nhạc nổi bật, và Top 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật.

Danh sách Top 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật thu hút sự chú ý lớn từ công chúng. Theo đó, các vị trí trong danh sách chủ yếu là các sáng tạo nội dụng trong mảng giải trí, streamer, parody, hài…

Độ Mixi đứng đầu top 10 Nhà sáng tạo YouTube

Điểm danh top 10 Nhà sáng tạo YouTube đáng chú ý nhất

Đứng đầu danh sách này là Độ Mixi của kênh MixiGaming. Độ Mixi bắt đầu công việc livestream và bắt đầu nổi tiếng từ năm 2007. Sau khi gặp PewPew (một hot Youtuber) thì Độ Mixi có màn “chào sân” cộng đồng chơi game PUBG. Sau đó, Độ Mixi đã sáng lập ra Refund Gaming, một sân chơi nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Việt ở giải đấu PGI 2018.

Mặc dù Việt Nam hiện có có nhiều streamer nổi tiếng như ViruSs, Xemesis, PewPew nhưng cho tới thời điểm hiện tại, Độ Mixi gặt hái được thành công rực rỡ nhất.

Xếp thứ 2 trong danh sách Top 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật 2020 là kênh Trấn Thành Town của MC Trấn Thành với nội dung giải trí.

Ngoài ra, trong top 10 còn có những cái tên quen thuộc khác gồm Thiên An Official, Anh Thám Tử, Cris Devil Gamer và Quynh Tran JP & Family. Như vậy, chiếm được sự yêu thích vẫn là giới streamer về game, nhạc chế và hài.

Một đại diện duy nhất góp mặt trong Top 10 có nội dung mảng ẩm thực là Quynh Tran JP.

Video nhạc chế “Nhìn lại 2019- Hậu Hoàng- Cảm ơn tất cả mọi người của Hậu Hoàng”, đứng đầu top 10 video nổi bật. Đứng nhì là web drama Bố Già – tập 1 của Trấn Thành. Video 5 điều cần làm tốt để phòng chống COVID-19 của Bộ Y tế đứng ở vị trí thứ ba.

Không có tên Bà Tân Vlog

Đáng chú ý là trong danh sách Top 10 Youtuber nổi bật nhất Việt Nam không hề có tên cùa Bà Tân Vlog mặc dù kênh này sở hữu đến hơn 4 triệu lượt người theo dõi.

Trong năm qua, các kênh của gia đình Bà Tân Vlog như: Hưng Vlog, Bà Tân Vlog, Hưng Troll… sở hữu hàng triệu lượt xem cho mỗi video. Và được chuyên gia đánh giá có thể thu hàng trăm triệu mỗi tháng. Do đây là khoản thu nhập rất lớn. Nên “Vũ trụ Vlog gia đình nhà bà Tân” bất chấp việc vấp phải không ít chỉ trích. Và cố tình sản xuất các video có nội dung nhảm nhí. Nội dung giật gân để kiếm tiền.

Trao đổi với báo chí về các quy định mới về quản lý thuế trong Nghị định 126 vừa được ban hành mới đây. Ông Đặng Ngọc Minh, Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Thuế cho biết, cơ quan này đã lên phương án để truy thu thuế các nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới bằng sử dụng công nghệ.

Đối với một số kênh YouTube có lượng truy cập lớn như Bà Tân Vlog, đại diện Tổng Cục thuế cho biết chủ kênh này đã thực hiện nghĩa vụ nộp thuế.

Danh sách Top 10 YouTuber Việt Nam nổi bật năm 2020

Danh sách Top 10 YouTuber Việt Nam nổi bật năm 2020

1. MixiGaming (4,27 triệu người đăng ký)

2. TRẤN THÀNH TOWN (4,53 triệu người đăng ký)

3. Hau Hoang (6,28 triệu người đăng ký)

4. Thiên An Official (3,11 triệu người đăng ký)

5. Anh Thám Tử (1,91 triệu người đăng ký)

6. Cris Devil Gamer (9,22 triệu người đăng ký)

7. Di Di (2,51 triệu người đăng ký)

8. Gãy Media (2,05 triệu người đăng ký)

9. FAP TV (12,1 triệu người đăng ký)

10. Quynh Tran JP & Family – Cuộc sống ở Nhật (3,57 triệu người đăng ký)

Các kênh trong top 10 Nhà sáng tạo YouTube đáng chú ý nhất đều được đánh giá cao về nội dung. Nếu bạn đang rảnh, có thể cùng theo dõi các Youtuber.

Theo Laodong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *