[Đánh giá] TOP 5 ứng dụng launcher tốt nhất cho Android

922

Ứng dụng launcher là một phần thiết yếu của trải nghiệm hệ điều hành Android. Nếu không thích bố cục và cách bố trí trên màn hình chính, bạn có thể tải xuống ứng dụng để thay đổi. So với các loại ứng dụng khác trên Android, các chức năng của ứng dụng launcher đa dạng hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn TOP 5 ứng dụng launcher tốt nhất cho Android.

TOP 5 ứng dụng launcher tốt nhất cho Android

Apex Launcher

Apex Launcher đã xuất hiện từ lâu và vẫn là một trong những ứng dụng launcher Android mang tính biểu tượng nhất từ ​​trước đến nay. Giống như Action Launcher, nó nhằm mục đích cung cấp cho người dùng giao diện thuần Android và một số chức năng khác để đạt được hiệu suất tốt. Điều này bao gồm khả năng thay đổi hình ảnh động, thói quen nhấp nháy và thậm chí cả các thanh dock nơi có thể đặt nhiều biểu tượng. Apex Launcher cũng có một công cụ chủ đề. Ứng dụng có một số thay đổi lớn về mặt thiết kế năm 2018, giờ đây trông giao diện đã hiện đại hơn rất nhiều.

Apex Launcher

Nếu bạn muốn tùy chỉnh điện thoại của mình, APUS Launcher là một ứng dụng rất hay. Nó có hơn 50.000 hình nền và một bộ sưu tập các chủ đề khác nhau. Một số tính năng khác bao gồm trang chủ, ẩn ứng dụng và khóa ứng dụng. Nó không nhẹ và đầy đủ như Pixel Launcher, nhưng có phong cách thiết kế tương tự như Nova Launcher, Hyperion, Lawnchair, v.v. Tuy nhiên, giao diện của APUS sinh động và thú vị hơn. Ứng dụng có thể được tải xuống miễn phí và có quảng cáo.

Action Launcher

Từ lâu, Action Launcher luôn được người dùng Android yêu thích, mang đến trải nghiệm Android thuần túy trên thiết bị. Tuy nhiên, có những tính năng khác làm tăng tính độc đáo của ứng dụng. Chế độ Quicktheme cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc của giao diện người dùng dựa trên hình nền. Chế độ màn trập là một tiện ích nhỏ cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng. Nó thậm chí còn có các yếu tố tùy chỉnh để làm cho điện thoại của bạn giống với Android Oreo hơn. Hỗ trợ gói biểu tượng cũng được cung cấp và cập nhật thường xuyên.

Action Launcher

AIO Launcher

AIO Launcher khác với nhiều ứng dụng trình khởi chạy Android. Nó không có màn hình chính tiêu chuẩn, nhưng một danh sách đầy đủ thông tin. Nó hiển thị thông tin như tin nhắn SMS mới nhất, cuộc gọi nhỡ, trình phát đa phương tiện, thông tin hệ thống (RAM, pin, bộ nhớ, v.v.) và thậm chí cả tin tức, giá bitcoin, Twitter, v.v. Phiên bản trả phí cũng bao gồm tích hợp Telegram và các tiện ích thông thường do các ứng dụng khác cung cấp. Không phải mọi thứ đều giống như Android thuần túy, trình khởi chạy AIO đã cho thấy những hiệu ứng sáng tạo.

AIO Launcher

Hyperion Launcher

Hyperion Launcher là bộ mặt mới của trình khởi chạy Android. Nó nằm giữa Nova và Android thuần túy. Giao diện người dùng mang phong cách thuần Android nhưng không quá rắc rối. Chức năng tùy chỉnh cũng rất phong phú, bao gồm hỗ trợ biểu tượng bên ngoài, kiểu biểu tượng và các chức năng khác. Ứng dụng có hỗ trợ Google Feed, nhưng nó cần được tải xuống riêng như hầu hết các launcher khác.

Hyperion Launcher

Lawnchair Launcher 2

Lawnchair Launcher là ứng dụng launcher dành cho những ai là fan của phong cách tối giản. Đây là dự án mã nguồn mở mô phỏng lại giao diện và trải nghiệm của Pixel Launcher. Ứng dụng có rất nhiều tính năng tương tự như Pixel Launcher bao gồm hỗ trợ gói biểu tượng, tích hợp Google Now (không bắt buộc và có thể đăng nhập miễn phí) và nhiều kiểu tùy chỉnh khác. Phiên bản đầu tiên được thiết kế nghiêng về Android thuần. Mặc dù phiên bản 2 vẫn chỉ đang ở bản beta nhưng nó đã có nhiều tính năng Android hiện đại hơn. Hơn thế nữa, ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Lawnchair Launcher 2

Một số launcher Android khác

  • Lightning Launcher
  • Microsoft Launcher
  • Niagara Launcher
  • Nova Launcher
  • Olauncher
  • Poco Launcher
  • Rootless Launcher
  • Smart Launcher 5
  • Total Launcher

Tham khảo một trong những ứng dụng trên để tân trang lại thiết bị Android của mình nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này. Hi vọng những gì chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn.

Trích dẫn từ Quantrimang.com
Phạm Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *