TOP 6 ứng dụng bàn phím hoàn hảo dành cho các thiết bị Android

595

Đối với nhiều người dùng, việc sử dụng ứng dụng bàn phím mặc định của thiết bị rất nhàm chán. Nó thường là bàn phím thuần Android hoặc OEM của các thiết bị Samsung và LG. Tuy nhiên, chúng không phải là lựa chọn duy nhất của bạn.

Có một số lượng lớn các ứng dụng bàn phím của bên thứ ba dành cho Android với nhiều chức năng khác nhau. Một số bàn phím có các hiệu ứng và tính năng tùy chỉnh, trong khi những bàn phím khác cung cấp trải nghiệm đánh máy tuyệt vời. Có rất nhiều bàn phím có thể đáp ứng hai yêu cầu này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những bàn phím tốt nhất cho thiết bị Android hiện nay.

#6 ứng dụng bàn phím Android

Bàn phím FancyKey

FancyKey là một trong những bàn phím nhanh nhất dành cho Android. Nó tập trung vào các tùy chọn tùy chỉnh, chủ đề và nội dung liên quan. Ứng dụng có hơn 50 chủ đề, 70 phông chữ và 3200 biểu tượng cảm xúc. Các tổ hợp phím không có gì đặc biệt, nhưng chúng có đầy đủ chức năng. Nếu bàn phím bị lỗi, bạn sẽ nhận được các sửa chữa tự động, gợi ý tự động và các thao tác trượt.

AI Type Keyboard

AI Type Keyboard Pro đã xuất hiện từ lâu và nó là lựa chọn bàn phím tốt nhất. Bàn phím có nhiều tính năng tiêu chuẩn, bao gồm dự đoán văn bản, tự động điền, biểu tượng cảm xúc và các tùy chỉnh bàn phím khác. Ngoài ra, nó có thể thay đổi hơn một nghìn chủ đề. Phiên bản dùng thử miễn phí sẽ kéo dài trong 18 ngày và đối với điều này, bạn chỉ cần trả 3,99 đô la cho phiên bản trả phí. Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng miễn phí nhưng một số chức năng sẽ bị hạn chế. Đây cũng là số ít bàn phím Android có số.

AnySoftKeyboard

AnySoftKeyboard là một bàn phím đơn giản nhưng có nhiều tùy chọn tùy chỉnh đáng ngạc nhiên. Chức năng lớn nhất của nó là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và các nhà phát triển phần mềm đã thêm một số lượng lớn các thành phần bổ sung cho các ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bàn phím còn có nhiều chủ đề độc đáo, bổ sung một số chức năng, chẳng hạn như hoàn tác, mũi tên quay lại. Đặc biệt, đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Bàn phím Flesky

Flesky là một trong những bàn phím Android nổi tiếng, nó bao gồm tất cả các chức năng cơ bản như vuốt, cử chỉ, tìm kiếm web, meme hỗ trợ GIF, chủ đề, widget. Ứng dụng bàn phím hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần mua một vài theme mà giá khá rẻ. Gboard Gboard là bàn phím chính thức của Google. Nó có đầy đủ các chức năng cơ bản, chẳng hạn như tự động sửa, gõ nhiều ngôn ngữ và nhiều tùy chỉnh. Tìm kiếm của Google cũng được tích hợp vào bàn phím. Bằng cách này, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì mà không cần tìm kiếm ứng dụng. Ngoài ra, Gboard còn hỗ trợ GIF, nhập liệu bằng giọng nói và Google dịch. Tuy nhiên, đây không phải là kiểu bàn phím tối giản.

Microsoft SwiftKey

SwiftKey luôn nằm trong top những bàn phím Android tốt nhất. Nó có các tính năng dự đoán và sửa lỗi tự động, đồng bộ hóa đám mây, vì vậy tất cả các thiết bị của bạn có cùng một chủ đề, cùng một kiểu tùy chỉnh, dãy số, …

Nó còn hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ, tất cả tính năng của bàn phím đều miễn phí nhưng hầu hết các chủ đề đều có trả phí. SwiftKey đã được Microsoft mua lại một vài năm trước nhưng nó vẫn hoạt động hoàn hảo như trước kia.

Hacker’s Keyboard

Hacker’s Keyboard là một bàn phím tốt. Nó không có những tính năng tự động sửa lỗi AI như SwiftKey hay Gboard. Tuy nhiên, nó có bố cục y như một bàn phím đầy đủ của PC, có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ qua các gói tải xuống riêng từ Google Play Store. Ngoài những tính năng trên thì đây là một ứng dụng khá đơn giản. Bạn sẽ bàn phím theo kiểu Gingerbread cổ điển với phím CTRL, escape, ALT, Fn và các phím mũi tên. Một vài phím chỉ xuất hiện khi xoay ngang thiết bị.

Trích dẫn từ Quantrimang.com
Phạm Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *