TOP 8 ứng dụng hữu ích cho cuộc sống con người chỉ có trên Android

622

Ngày này, có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời, hữu ích cho cuộc sống của chúng ta. Chúng làm cuộc sống, công việc thêm nhanh và tiện ích hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm mặt những ứng dụng hữu ích này. Cùng tham khảo với chúng tôi nhé!

TOP 8 ứng dụng hữu ích trên Android

Google Drive

Google Drive

Google Drive là giải pháp lưu trữ đám mây có thể sử dụng trên Android, cung cấp cho người dùng 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí sau khi đăng ký. Tất nhiên, bạn có thể mua thêm nếu cần. Điều làm cho Google Drive đặc biệt hơn nữa là nó được bao gồm trong một bộ ứng dụng, bao gồm Google Tài liệu, Google Trang tính, Google Trang trình bày, Google Photos, Gmail, Lịch Google và Google Keep.

Google Maps

Google Maps

Google Maps vẫn là một trong những ứng dụng điều hướng tốt nhất trên Android. Ứng dụng này được cập nhật rất thường xuyên, thậm chí mỗi tuần một lần, chỉ để thêm các tính năng mới vào ứng dụng. Ngoài chức năng điều hướng cơ bản, Google Maps còn có thể truy cập dữ liệu vị trí, chẳng hạn như trạm xăng, trạm ven đường. Các ứng dụng này có thể chạy bình thường trên hầu hết các thiết bị Android.

Google Assistant/Google Search

Google Assistant/Google Search

Google Assistant thì không cần nói nhiều, bởi đây là trợ lý ảo rất nổi tiếng của Google, nó có thể thực hiện hầu hết mọi yêu cầu trên thiết bị của người dùng. Google tìm kiếm đã quá quen thuộc với mọi người.

1Weather

1Weather

1Weather được coi là một trong những ứng dụng thời tiết tốt nhất. Nó có thiết kế giao diện đơn giản cho bạn thấy tình hình thời tiết hiện tại, dự báo lên đến 12 tuần, có radar và các thông số khác. Ngoài ra, ứng dụng cũng có một bộ widget có thể tùy chỉnh được với những thứ cơ bản như thông báo về tình hình thời tiết khắc nghiệt, radar cho bạn thấy chuẩn bị có bão. Giao diện người dùng dễ dàng di chuyển xung quanh màn hình.

LastPass

LastPass

LastPass một trong những ứng dụng phải có trên Android. Nó là ứng dụng quản lý mật khẩu, cho phép bạn lưu những thông tin đăng nhập an toàn và bảo mật. Hơn hết, nó có thể giúp tạo mật khẩu gần như không thể để bạn sử dụng trên tài khoản của mình. Tất cả đều được kiểm soát bằng mật khẩu chính. Ứng dụng có hỗ trợ đa nền tảng để bạn có thể sử dụng nó trên máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng hoặc bất cứ thứ gì.

Microsoft SwiftKey

Microsoft SwiftKey

Bàn phím Microsoft SwiftKey là một trong những ứng dụng bàn phím có thể tùy chỉnh và mạnh mẽ nhất hiện có. Nó được tung ra thị trường vài năm trước không giống bất kỳ bàn phím và ứng dụng nào khác đã phát triển rất nhiều trong những năm qua. Bàn phím này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể mua các chủ đề cho nó nếu muốn. Các tính năng khác bao gồm một hàng số chuyên dụng, SwiftKey Flow cho phép nhập bằng cử chỉ, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đồng bộ hóa thư viện của bạn trên nhiều thiết bị và hơn thế nữa.

Nova Launcher

Nova Launcher dường như được mở rộng ra ngoài những launcher bình thường. Nó đã tồn tại trong nhiều năm; được cập nhật liên tục và do đó nó là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế launcher. Ứng dụng đi kèm với một loạt các tính năng; bao gồm khả năng sao lưu và khôi phục thiết lập màn hình chính; biểu tượng chủ đề cho tất cả các ứng dụng Android; rất nhiều yếu tố tùy chỉnh cho màn hình chính và ngăn kéo ứng dụng,…

Solid Explorer

Solid Explorer là trình duyệt file ổn vì nó nằm trong lĩnh vực ứng dụng khám phá file. Nó có tính năng Material Design; hỗ trợ lưu trữ, hỗ trợ các dịch vụ đám mây phổ biến nhất; và thậm chí một số công cụ người dùng mạnh mẽ hơn như hỗ trợ FTP, SFPT, WebDav và SMB/CIFS.

Còn có ứng dụng nào mà chúng tôi vô tình bỏ qua không? Hãy cho chúng tôi biết trong ô bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trích dẫn từ Quantrimang.com
Phạm Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *