Trong giai đoạn chọn LEC, có những cái tên luôn được nhắc đến

669
Trong giai đoạn chọn LEC, có những cái tên luôn được nhắc đến

Sau hai tuần thi đấu, LEC đã xác nhận 3 chức vô địch vào mùa xuân năm 2021: Pantheon, Olaf và Talia đều là những kẻ dưới cơ. Pantheon, Olaf và Talia không chỉ xuất hiện trong LEC. Các kèo đấu chính của LPL, LCK, LCS và VCS cũng rất dày đặc 3 vị tướng này. Tất nhiên, cuộc tiếp sức này sẽ tiếp tục cho đến khi Riot Games cập nhật phiên bản mới. Olaf và Pantheon sử dụng chùy hút máu huyền thoại.

Chính vì khả năng hồi phục cực mạnh cho chủ nhân của nó mỗi khi gần hết máu nên đây được coi là món đồ khó cân nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Riot Games đã tạo ra vật phẩm quý giá này cho các nghề đấu sĩ và sát thủ. Các thuộc tính cơ bản tăng 45 điểm sát thương công, 400 điểm máu, 20 điểm phục hồi năng lực và 150% hồi phục sức khỏe cơ bản.

Kích hoạt chủ động

Gây sát thương vật lý cho kẻ địch xung quanh. Phục hồi 25% sát thương vật lý và 12% máu tổn thất. Sự kết hợp giữa tướng trong LEC có lượng máu lớn và cây chùy ma cà rồng sẽ phục hồi một lượng máu lớn. Tuy nhiên, Passive Fury nhận 1% sức mạnh công kích (lên đến 15%) cho mỗi 5% số mạng bị mất. Nội tại Mythic: Các vật phẩm Huyền thoại bổ sung được mua sẽ tăng thời gian hồi kỹ năng lên 5. Do đó, Riot Games chỉ cần giảm sức mạnh của chùy ma cà rồng là có thể giảm bớt sự thống trị của Olaf và Pantheon. Taliyah là một tướng đi rừng, nhưng các món đồ sẽ tăng sát thương phép.

Trong giai đoạn chọn LEC, có những cái tên luôn được nhắc đến 1

Vượt chướng ngại vật

Bão Luden, Đồng hồ cát Zoya, Quỷ sách Morello, Quyền trượng hư không, Sợi xích… Về cơ bản, Talia phù hợp với phong cách meta hiện tại. Nó chiến đấu rất nhanh và tiếp tục chiến đấu. Các mục tiêu lớn trong LEC thường xuyên được tạo ra trên bản đồ, chẳng hạn như “Pioneer of the Rift”, “Dragon” và “Baron”. Hãy để 10 người chơi chuẩn bị cho trận chiến. Nó có tính cơ động cao và có thể đến các điểm nóng sớm hơn, và nhân sự chọn vị trí tốt sẽ có lợi trong trận chiến.

Tốc độ vũ bão

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những vị tướng di chuyển nhanh phổ biến hiện nay: Olaf, Taliyah, Pantheon, KaiSa, Twisted Destiny, Galio, Azir, Hecarim và Udyr. Trong lĩnh vực tư pháp, ngày càng có nhiều tồn tại. Tuần thi đấu thứ 2 của LEC 2021 Spring Split vừa kết thúc, điều đáng chú ý là Olaf được chọn 6 lần và cấm 19 lần, với tỷ lệ thắng là 83%. Taliyah của Pantheon được chọn 4 lần và bị cấm 21 lần. Taliyah chắc chắn thắng 100%, còn Pantheon chỉ 50%. Vị tướng Pantheon gần đây đã thiết kế lại đường trên, vì vậy anh ta không thể là một người đi rừng tốt. Hai vị tướng có 96% lượt chọn và cấm là KaiSa và Twisted Fate.

Trong giai đoạn chọn LEC, có những cái tên luôn được nhắc đến 2

Cơ chế “mượn level”

Trong game khác, game thủ sẽ luôn phải build nhiều tướng khác nhau để đáp ứng nhiều loại ải khác nhau, điều này kích thích tính sáng tạo và mang đến thử thách không ngừng. Tuy nhiên Tân Minh Chủ có cách để vừa giữ tính đa dạng của meta vừa giúp game thủ… đỡ mệt: Cơ chế Hộ Pháp Đường – mượn level tướng.
Cụ thể thì có người chơi tùy ý chọn 6 vị tướng làm tướng canh gác Hộ Pháp Đường (không ảnh hưởng đến việc ra trận). Ở mục đệ tử, khi đặt các tướng level thấp vào đây, chúng sẽ tự động bằng cấp với cấp của Hộ Pháp Đường (cấp Hộ Pháp Đường bằng với cấp đệ tử thấp nhất trong 6 tướng được làm hộ pháp), việc bạn cần làm chỉ là lắp đồ và vác chúng đi chinh chiến mà thôi. Dân cày nghe đã “sướng” chưa nào?

Game Thẻ tướng không Thể Lực

Rất gọn gàng sạch sẽ, hệ thống thể lực đã được xóa bỏ. Game thủ có thể tự do vượt ải; thu thập nguyên liệu; nâng cao chiến lực mà chẳng cần lo đi.. xin bánh bao. Để cân bằng lại điều này, Tân Minh Chủ đề cao tính chiến thuật hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác với đội hình 9 ô và 6 tướng. Các ải cũng liên tục thay đổi đặc trưng thuộc tính; đòi hỏi tư duy cao; kích thích game thủ tìm tòi meta mới ;thử nghiệm nhiều loại đội hình mới.

Trong giai đoạn chọn LEC, có những cái tên luôn được nhắc đến 3

Tái hiện “chuẩn nguyên tác”

Bạn có tin rằng mình có thể biết tên nhân vật Khiên Vàng xuất hiện trong Tim Minh Chủ trong nháy mắt không? Hiker Games cũng chia sẻ, Tân Minh Chủ là dự án game mobile được thiết kế chi tiết nhất từ ​​trước đến nay: từ nét mặt; trang phục; phong cách hay vũ khí; nội dung đều đạt chuẩn nguyên tác. Tấn Minh còn hơn thế nữa. Anh là một kho tàng võ học khổng lồ; rất gần với tiểu thuyết Kim Khiên; với hơn 100 loại võ công từ lớn đến nhỏ đều được tái hiện một cách hoàn chỉnh. Chơi game, đọc cho những câu chuyện tình cảm thú vị và xem phim.

Trích dẫn từ Game4v.com

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *