Tướng Udyr trong LMHT 11.2- Lựa chọn số 1 cho vị trí đi rừng

760

Tướng Udyr trong LMHT 11.2 được đánh giá là lột xác hoàn toàn so với các phiên bản trước. Nhờ việc Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng được Riot buff mạnh

Tướng Udyr trong LMHT 11.2 lột xác hoàn toàn

Trước khi phiên bản 11.2 xuất hiện, Udyr được liệt vào danh sách những tướng lỗi thời nhất LMHT. Bộ kỹ năng của vị tướng này quá đơn giản. Nên Udyr không còn đủ sức hấp dẫn với game thủ nữa. Thậm chí trong đợt bình chọn làm lại của năm 2021. Udyr cũng góp mặt cùng với Nocturne, Quinn, Shyvana và Skarner.

Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn ở bản 11.2 khi Udyr bất ngờ trở thành hot pick. Theo thống kê từ Op.gg, Udyr đang sở hữu pick rate lên tới 6,88%, tỷ lệ thắng 53,18% ở vị trí Đi rừng tại rank đơn. Nên nhớ rằng ở bản 11.1 trước đó, pick rate của Udyr là dưới 2%. Con số cực kỳ thấp. Thậm chí vị tướng này còn được xuất hiện ở những giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới

Tướng Udyr trong LMHT 11.2- Lựa chọn số 1 cho vị trí đi rừng

Lý do lớn nhất cho màn lột xác ngoạn mục này nằm ở việc Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng được Riot buff mạnh tại bản 11.2. Cụ thể thì giá mua của item này giảm đi 400 vàng, chỉ số điểm hồi kỹ năng được tăng từ 15 lên 20. Thậm chí Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng còn sở hữu nội tại Thần Thoại gia tăng 5 điểm hồi kỹ năng. Với mỗi item Huyền Thoại.

Món đồ này giúp cho Udyr có thể dọn rừng với với tốc độ cực kỳ “kinh hoàng” khi kết hợp với R – Võ Phượng Hoàng. Kích hoạt tăng tốc độ chạy của Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng sẽ giúp Udyr tiếp cận mục tiêu một cách vô cùng nhanh chóng. Việc item này giảm giá khiến cho tốc độ snowball của Udyr càng trở nên nhanh hơn nữa.

Tướng Udyr trong LMHT 11.2 gia tăng sát thương

Bên cạnh đó, bản thân Udyr cũng được Riot ưu ái khi gia tăng sát thương cho chiêu R – Võ Phượng Hoàng. Ở hai phiên bản 10.19 và 10.21. Điều này giúp cho Udyr farm cực kỳ nhanh chóng. Và có thể hoàn thành được Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng ở thời điểm rất sớm.

Chính vì sức mạnh được gia tăng quá lớn ở bản 11.2. Udyr đã được nhiều đội tuyển chuyên nghiệp sử dụng tại các giải đấu hàng đầu thế giới. Mặc dù tỷ lệ thắng của Udyr ở các giải đấu vẫn khá khiêm tốn (36,4%). Tuy nhiên điều này đã là bước tiến rất dài đối với Lữ Khách Tinh Linh rồi. Nên nhớ rằng ở cả mùa 10. Udyr chỉ được chọn duy nhất 1 lần tại các giải đấu mà thôi.

Tướng Udyr trong LMHT 11.2 gia tăng sát thương

Về cách xây dựng Udyr, bảng ngọc Tăng Tốc Pha là thích hợp nhất với vị tướng này. Tốc độ di chuyển lớn từ Tăng Tốc Pha sẽ giúp Udyr đeo bám mục tiêu tốt hơn, qua đó đẩy mạnh được lượng sát thương đầu ra. Ở nhánh phụ Chuẩn Xác, game thủ nên lấy điểm Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh để Udyr có thể farm rừng một cách hiệu quả nhất.

Đối với cách lên trang bị, Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng. Đương nhiên là item tối quan trọng dành cho Udyr. Tiếp đó bạn nên chọn Giáp Liệt Sĩ. Để đẩy mạnh tốc độ di chuyển cho vị tướng này. Nếu game thủ muốn gia tăng lượng sát thương ở giai đoạn giữa trận. Kiếm Tai Ương là item cực kỳ phù hợp với lối chơi nâng tối đa Võ Phượng Hoàng hiện giờ của Udyr.

Tạm kết

Có thể nói Udyr là lựa chọn hoàn hảo dành cho những game thủ mới làm quen với vị trí Đi rừng. Vị tướng này vừa dễ chơi, sở hữu sức mạnh lớn và giúp cho những game thủ mới có thể chiến thắng một cách tương đối dễ dàng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *