Không thể bỏ lỡ game chiến thuật vô cùng đặc sắc: Tam Quốc Liên Minh

562
Không thể bỏ lỡ game chiến thuật vô cùng đặc sắc: Tam Quốc Liên Minh

Đã lâu lắm rồi mới xuất hiện những sản phẩm chiến thuật xuất sắc như Tam Quốc Liên Minh trong làng Game Việt.

Toàn cảnh làng game Việt

Cách đây 10 năm, game online Tam Quốc Truyền Kỳ bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam đã làm điên đảo làng game Việt và tạo nên một làn sóng cuồng nhiệt cho dòng game chiến thuật thời gian thực – dòng game còn khá mới mẻ với hầu hết mọi người. Người chơi vào thời điểm đó. Sự thành công của Tam Quốc Truyền Kỳ đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên chiến thuật thời gian thực, đưa dòng game sành điệu này đến được với hầu hết game thủ Việt.

Sau khi Tam Quốc Truyền Kỳ chính thức đóng cửa, mặc dù NPH vẫn đang tung ra các game chiến thuật thời gian thực mới nhưng dòng game chiến thuật SLG đã không còn hấp dẫn và ăn khách như trước. Một phần nguyên nhân của sự sụt giảm này là do những thay đổi và cải tiến về công nghệ, khi các game nhập vai MMORPG và MOBA ngày càng nhận được sự chú ý với đồ họa 3D hoành tráng và hiệu ứng bắt mắt, cách chơi mới dễ dàng hơn so với các game truyền thống quen thuộc với dòng SLG.

Không thể bỏ lỡ game chiến thuật vô cùng đặc sắc: Tam Quốc Liên Minh 1

Chiến trường đa quốc gia

Điểm đặc biệt của Tam Quốc Liên Minh giúp nâng tầm, khẳng định vị thế của tựa game này giữa hàng loạt các tựa game SLG ngoài thị trường chính là toàn bộ game thủ Việt sẽ chơi cùng một sever với 500 anh em game thủ trên toàn Đông Nam Á; tất cả sẽ phải chiến đấu để giành được ngôi vương cho không chỉ bản thân mà còn cho tổ quốc. Đây chính là cơ hội ngàn năm có một để game thủ Việt chứng minh tài cầm quân; điều binh khiển tướng của mình với toàn bộ người chơi thị trường Đông Nam Á qua những trận đánh quy mô; hoành tráng nhất từ trước đến nay, biến Tam Quốc Liên Minh trở thành một “chiến trường đa quốc gia” khốc liệt; đầy máu lửa.

Gameplay chuẩn mực – Trải nghiệm đỉnh cao

Trong Tam Quốc Liên Minh, người chơi sẽ nhập vai cao thủ phát huy sức mạnh tấn công; chiếm lĩnh các vùng đất; thành trì xung quanh để thu thập tài nguyên cho vương quốc của mình. Kết hợp những tính năng hay nhất và tính năng mới của dòng game chiến thuật thời gian thực; “Tam Quốc Liên Minh” mang đến một thế giới chiến thuật tiên hiệp; đòi hỏi người chơi phải sáng suốt; đưa ra quyết định chính xác; đưa ra những “chiến thuật độc nhất vô nhị”.

Điểm nâng cấp “xứng đáng” của Tam Quốc Liên Minh là hệ thống tính năng, tướng, quân và tài sản lớn nhất trong Làng Game Việt. “Tam Quốc Liên Kích” có 4 binh chủng, 24 binh mã; 63 loại thần binh; gấp 3 lần các game khác; mở ra một thời kỳ chiến thuật không giới hạn; cung cấp cho người chơi hàng ngàn sự lựa chọn. Khi người chơi được quyền bắt tướng của đối phương với chức năng đặc biệt (giam cầm, chặt đầu) lần đầu tiên xuất hiện; cuộc chiến khốc liệt sẽ được hiển thị rõ ràng hơn, chân thực hơn.

Không thể bỏ lỡ game chiến thuật vô cùng đặc sắc: Tam Quốc Liên Minh 2

Mỗi vị tướng chiến đấu trong Liên Minh Tam Quốc đều cần tiêu hao thể lực; khi đạt đến cấp độ nhất định kẻ địch có thể cướp của, giam cầm và xử tử bất cứ lúc nào. Đây là một thử thách và một bài toán khó trong game; đòi hỏi người chơi phải tính toán; suy nghĩ kỹ lưỡng để đưa ra quyết định chính xác nhất; từ đó giảm thiểu tác động xấu đến con đường đi lên.

Đồ họa 4K xuất sắc nhất

Một trong những điểm yếu cố hữu của dòng game chiến thuật thời gian thực chính là đồ họa. Trong thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay, việc sở hữu một lối chơi xuất sắc chưa đủ để thu hút người chơi mà cần phải có hệ thống đồ họa xuất sắc, hấp dẫn để hỗ trợ thêm. Nhận biết được điểm yếu “chí mạng”, Tam Quốc Liên Minh đã trang bị cho mình nền đồ họa 4K rõ nét để người chơi có thể phóng to từng chi tiết. Mọi lâu đài đều được bao phủ bởi nước, mọi người di chuyển tự do, và mọi hoạt động của binh lính có thể được nhìn thấy rõ ràng và sống động. Không còn hình ảnh 2D chất lượng thấp mà là hình ảnh 3D chân thực với hiệu ứng kỹ năng hoành tráng nhất.

Từ Lãnh chủ đến thành viên

Gia đình (guild) là yếu tố cốt lõi và duy nhất tạo nên thế giới của Snow Falcon. Vì vậy, những người chơi game vẫn tiếp tục kêu gọi nhau tập hợp lại; thành lập một gia đình để có thể sẵn sàng chiến đấu khi trận đấu bắt đầu. Đặc biệt, theo thông tin được tiết lộ, Tuyết Ưng VNG còn phát triển nhiều hoạt động hấp dẫn sử dụng cơ chế chiến đấu bang hội nên việc tìm “chỗ ở” trong trò chơi này càng trở nên cần thiết.

Để giúp thiết lập liên lạc với người chơi game, Tuyết Ưng VNG đã tung ra thông tin tuyển dụng; dù bạn đang tìm trưởng nhóm (trưởng gia) hay thành viên; chỉ cần làm theo hướng dẫn và gửi thông tin đăng ký. Sau đó, ban quản trị sẽ đăng bài lên fan page; nhóm lại trên nền tảng Facebook; thậm chí đặt quảng cáo thông tin tuyển dụng này để thu hút nhiều người hơn. Vì vậy, những người cùng chí hướng có thể dễ dàng tìm thấy nhau. Họ có thể đến từ cùng quê hương; nơi họ sống hoặc chỉ có cùng hoạt động và thời gian chơi game.

Trích dẫn từ Gamesao.vietnamnet.vn

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *