Điểm danh những offlane tốt nhất 7.28 trong Dota 2

1,307
Điểm danh những offlane tốt nhất 7.28 trong Dota 2

Metadata vẫn chưa ổn định lắm, và game có thể sẽ có nhiều bản vá cân bằng trong thời gian sắp tới, nhưng hôm nay chúng ta sẽ chỉ ra đâu là những tướng hỗ trợ đắc lực nhất trong Dota 2 hiện tại. Như trước đây, bài viết này sẽ tập trung vào thống kê meta của pub và thành công của nó ở Dota 2.

Đi đường mạnh mẽ, solo triệt để: Tidehunter

Tỷ lệ thắng cao, hỗ trợ đi lane không cần hỗ trợ và tiềm năng late game mạnh là những tiêu chí để người chơi solo lựa chọn Tidehunter. Một điều cần làm rõ là: bài đăng này khiến bạn thất vọng với những trò chơi đầu tiên của Aghanim’s Shard. Nó mạnh mẽ, nhưng sát thương không phải là thứ mà các anh hùng tìm kiếm trong các trò chơi thông thường.

Điểm danh những offlane tốt nhất 7.28 trong Dota 2 1

Lựa chọn này có thể nâng cao sức mạnh của cả đội về cuối trận, đặc biệt là khi carry khó gây sát thương. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không nên ưu tiên nó, vì trong một số trò chơi, Tidehunter có tiềm năng chơi toàn bộ trò chơi. Nhưng đây không phải là kế hoạch của bạn A: Nhiệm vụ chính của Tidehunter luôn là dọn chỗ cho việc gánh, mở và lật đổ các trận đấu đồng đội. Nếu có thể, đây có thể là một phương án C tiềm năng, xứng đáng cho lần thử sức solo tiếp theo của bạn.

Chế độ Casual: Underlord

Nếu không phải là micro, học chơi Dota 2 và “chăm chỉ” thì Underlord là một cái tên đáng để lựa chọn. Trong số các anh hùng sức mạnh, Underlord có thể có yêu cầu kỹ năng thấp nhất trong khi vẫn rất hiệu quả. Underlord không thay đổi nhiều trong bản vá và không có tỷ lệ thắng. Mặc dù tỷ lệ thắng của các anh hùng giảm dần ở các cấp độ cao nhưng con số này chưa bao giờ thấp hơn 51%.

Ngay cả trong trường hợp xấu nhất, anh hùng vẫn mạnh mẽ. Lý do khác rất đơn giản: Overlord có khả năng dọn dẹp mảng sóng, những kẻ phá bĩnh nguy hiểm, tiềm năng đẩy đường, giới hạn macro cực lớn, khống chế tốt và khả năng chống chịu chấn thương. Anh hùng cũng có nhiều lựa chọn trang bị. Trong hơn 90% trò chơi, bạn sẽ cần phải xây dựng các vật phẩm hào quang và nâng cao khả năng của đội, nhưng người chơi có thể điều chỉnh thứ tự ưu tiên của họ theo các anh hùng của đối phương.

Khi chơi trong Party: Dark Seer

Dark Seer ngày nay không còn phổ biến, nhưng tỷ lệ thắng của nó chưa bao giờ giảm xuống dưới 52%. Vị tướng này khá mạnh trong meta hiện tại. Tuy nhiên, để phát huy được thế mạnh của mình đòi hỏi các đội phải biết cách phối hợp. Do đó, Dark Seer mạnh nhất khi bạn ở trong một nhóm có ít nhất 2 người. Vì vậy, đó là ba người hoặc tốt hơn, cộng dồn 5 người. Hiện tại của Dark Seer xoay quanh Aghanim’s Scepter; các vật phẩm cần lên càng sớm càng tốt. +350 HP cho Ion Shell từ cây gậy màu xanh lá cây, kết hợp với việc tăng thời lượng cũng như tính phí là một nâng cấp Dota 2 quá tốt.

Điểm danh những offlane tốt nhất 7.28 trong Dota 2 2

Nếu như trước đây Dark Seer muốn đạt cấp độ 15 càng sớm càng tốt (để có được tài năng) thì giờ đây thứ duy nhất DS cần là vàng. Với cách farm anh hùng này, kiếm vàng có lẽ là cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc chọn Dark Seer trong Dota 2 chỉ để tăng HP của lượng máu nhanh nhẹn mang theo hiện tại thì hơi nhàm chán. Kết hợp Dark Seer với Disruptor hoặc Jakiro để tạo ra những combo tuyệt vời; hoặc Shadow Demon; Grimstroke cho Dark Seer để đối thủ đối đầu với mình trước.

Học Dota: Beastmaster

Hiện tại, nếu không biết cách chơi Beastmaster thì rất khó để chơi những tướng offlane ở rank cao. Nếu có một anh hùng mà bạn muốn tìm hiểu khi đổi vai, Beastmaster có lẽ là cái tên phù hợp nhất. Rõ ràng, Beastmaster là một trong những anh hùng khó khăn, nhưng với khả năng kiểm soát đám đông và kỹ năng anh hùng mạnh mẽ, Beastmaster có lẽ là anh hùng phù hợp để bắt đầu học hành vi.

Ngoài ra, người chơi của anh hùng không thưởng nhiều vàng hoặc kinh nghiệm và thời gian hồi chiêu thấp. Vì vậy mất chúng không phải là vấn đề lớn. Thành công của anh hùng cao hơn ở các cấp bậc cao hơn. Tỷ lệ chiến thắng và mức độ phổ biến của Beastmaster tăng theo cấp bậc. Điều này luôn đúng và cũng là một trong những lý do khiến các anh hùng được tôn trọng. Ngay cả khi bị nerf, hero này vẫn là một lựa chọn tốt. Beastmaster đòi hỏi bạn phải hiểu mọi khía cạnh của Dota; nhưng bạn sẽ không bị phạt nặng nếu mắc lỗi.

Tại sao pick Mirana core?

Mirana là pick cực kỳ linh hoạt. Có thể pick sớm trong draft và chơi trong nhiều tình huống khác nhau. Sự cơ động cho phép Mirana sống sót và farm lane tốt hơn so với hầu hết các carry melee siêu late. Chưa kể, Mirana giờ có thêm Aghanim’s Shard để bổ trợ sát thương; tăng tính cơ động hơn nhờ charge thêm. Nhờ đó, cô có nhiều lối chơi khác nhau. Trong số đó gồm có Mirana core.

Hero này có thể chơi core với khả năng sống sót rất cao; vừa chơi được ở mid; cũng như offlane rồi safe lane. Tuy không hẳn là carry siêu late; sức mạnh của Mirana nằm ở khả năng sống sót bằng Leap trong khi hỗ trợ support của đội bằng chiêu stun phụ trợ Sacred Arrow. Mirana đã trở thành một lựa chọn đáng tin cậy hơn. Nhờ sự linh hoạt của cô ấy ở nhiều vị trí trên bản đồ. Đầu tiên là việc offlaner có thể ở khoảng cách an toàn và farm tốt.

Điểm danh những offlane tốt nhất 7.28 trong Dota 2 3

Nếu chọn Mirana offlane, bạn nên chọn sau khi chọn được hai hỗ trợ. Một số anh hùng cần chú ý là: Treant; Undying; Winter Wyvern. Vì Mirana có rất nhiều bước nhảy về phí. Hầu như không có gì những tướng này có thể đuổi bạn ra khỏi làn đường; trong khi Mirana liên tục ăn những đòn cuối và quấy rối kẻ địch từ xa.

Lên Item

Trong hầu hết các trò chơi, bạn sẽ bắt đầu trò chơi với ít nhất một Wraith Band; Magic Wand; Power Treads mid; Arcane Boots. Nếu bạn cần nhiều mana hơn ở offlaner. Từ đó, người chơi thường đến Maelstrom nếu họ có thể farm và đẩy đường một cách an toàn. Trong trường hợp kẻ thù có câu thần chú buộc bạn phải thanh trừng thì Manta Style cũng là một lựa chọn. Việc nhặt đồ sau đó là tùy thuộc vào bạn, nhưng tôi khuyên bạn nên mua Shard và cố gắng chiến đấu với đội của bạn. Maelstrom cộng với 1.5x crit sẽ khiến Mirana cực kỳ mạnh mẽ.

Sau Shard, bạn có thể lên Butterfly nếu muốn tăng khả năng né tránh; hoặc nâng cấp Maelstrom lên Mjollinr hoặc Gliepnir tùy trường hợp. Ngược lại, Mage Slayer cũng không sao nếu đội thủ đô có nhiều sát thương phép. Hãy nhớ rằng, một trong những điểm mạnh của Mirana là nhân vật này có thể nhặt được nhiều loại vật phẩm khác nhau tùy theo tình huống trận đấu. Biết xây dựng những hạng mục nào trong hoàn cảnh nào cần thực hành và thời gian.

Trích dẫn từ Gameworld.vn

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *