Battle.net 2.0 sắp được trình làng với loạt tính năng đột phá

1,227
Battle.net 2.0 sắp được trình làng với loạt tính năng đột phá

Battle.net 2.0 sắp ra mắt và người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều thay đổi lớn trong bản cập nhật này. Trình khởi chạy trò chơi của Blizzard, Battle.net sắp trải qua một số cập nhật lớn. Các thay đổi tập trung vào quản lý thư viện trò chơi để điều khiển dễ dàng hơn thông qua giao diện mới. Battle.net 2.0 cho phép người chơi lựa chọn trò chơi yêu thích và sắp xếp chúng theo sở thích của mình.

Blizzard Battle.net miễn phí

Battle.net là miễn phí. Đây là một ứng dụng dành cho các trò chơi đang chạy, chứa các trò chơi có thể tải xuống. Một số trò chơi là miễn phí, trong khi những trò chơi khác yêu cầu mua.

Các tính năng mới

Các cải tiến khác bao gồm di chuyển thanh phím tắt với tất cả các logo trò chơi lên trên cùng. Điều này tạo ra không gian để làm lại các ô bạn bè chính xác, cho phép bạn xem danh sách bạn bè nhanh hơn. Nó cũng hiển thị những gì mỗi người bạn đang chơi hoặc làm khi trực tuyến. Một cập nhật xã hội khác là thông báo tin nhắn thống nhất và các cập nhật trạng thái khác. Với bản cập nhật, việc sử dụng Battle.net 2.0 cũng đã được cải thiện, bản cập nhật cho phép bạn duyệt các ứng dụng chỉ thông qua bàn phím.

Battle.net 2.0 sắp được trình làng với loạt tính năng đột phá 1

Blizzard cũng cải thiện màu sắc tương phản của ứng dụng. Đối với những game thủ “Overwatch” và “World of Warcraft”, đây quả thực là những thay đổi cần thiết. Nhưng Blizzard cho biết họ vẫn chưa hoàn thành việc phát triển Battle.net 2.0. Bản cập nhật này mới chỉ là “khởi đầu” và các tính năng mới sẽ được bổ sung trong thời gian tới. Bản cập nhật này sẽ có sẵn đầu tiên ở Bắc Mỹ. Các nhà phát triển sẽ theo dõi khu vực này trước, sau đó kiểm tra độ ổn định trước khi cập nhật các khu vực còn lại trong vài tuần tới.

Nhận các lá mini-set

Bộ mini Darkmoon Races ra mắt vào ngày 21 tháng 1 sẽ mang đến 35 thẻ bài mới trong trò chơi; dự kiến ​​sẽ áp dụng phiên bản này. Tất cả các thẻ trong bộ tối thiểu sẽ được thêm vào túi Madness của Darkmoon Faire. Bạn có thể tạo từng thẻ trong bộ nhỏ. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp cho người chơi các gói cho phép họ mua toàn bộ mini set (một thẻ cho mỗi thẻ Legenddarty và hai thẻ khác) trong thời gian giới hạn, với mức giá 14,99 USD hoặc 2000 đồng vàng.

Battle.net 2.0 sắp được trình làng với loạt tính năng đột phá 2

Gói này có vẻ tốt hơn so với giá phiêu lưu trước đó, ở mức $ 19,99 hoặc 2800 đồng tiền vàng, nhưng trò chơi phiêu lưu bổ sung thêm trò chơi một người chơi. Mặc dù người chơi có nhiều lựa chọn để tạo các bộ nhỏ và mở chúng từ túi Madness của Darkmoon Faire, nhưng cách tốt nhất để có được những thẻ này là gì? Bài viết này sẽ phân tích tính kinh tế của bộ mini suit mới.

Nhận Mini-Set từ card pack

Nếu bạn muốn mua gói thẻ bộ đồ điên Darkmoon Faire của bộ mini suit; bạn cần trung bình 50 gói để mở bộ mini hoàn chỉnh (với điều kiện bạn có tất cả Madness trên Darkmoon Faire và có thể phủi bụi; còn lại để tạo thẻ Huyền thoại cuối cùng). Tuy nhiên, có một số lượng nhỏ thẻ Epic, trong khi thẻ Legendary khá lớn; điều này sẽ mang lại sự đa dạng hơn khi thu thập đủ bộ thẻ từ lần mở gói. Bạn sẽ sớm nhận được những thứ khác; bạn sẽ mở được Legendary thứ ba.

Battle.net 2.0 sắp được trình làng với loạt tính năng đột phá 3

Nhận trọn bộ. Giá của nó dao động từ 40 đến 60 gói để tất cả các lá được bao gồm trong bộ mini. Bạn càng nhận được thẻ huyền thoại thứ ba càng muộn; thì càng có nhiều bụi sau khi thẻ huyền thoại thứ tư được tạo ra từ bộ đồ mini. Nếu có nhiều thẻ Epicc hơn trong bộ sưu tập; chi phí tổng thể sẽ cao hơn, nhưng tính đa dạng sẽ giảm. Ví dụ như trong bộ hiếm “Thức tỉnh” của Galakrond; giá một bộ trang bị đầy đủ là khoảng 70 gói.

Trích dẫn từ Gameworld.vn

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *