Những lỗi khiến người chơi State of Survival cần phải đặc biệt chú ý

614
Những lỗi khiến người chơi State of Survival cần phải đặc biệt chú ý

Do có chiều sâu của lối chơi với nhiều tính năng và chương trình miễn phí, State of Survival mang đến cho người chơi rất nhiều lựa chọn để trải nghiệm. Đây cũng là lý do khiến người chơi dễ “mắc lỗi” hơn – trong khi chúng có thể gây tác động tiêu cực đến nhiều cấp độ khác nhau – chúng vẫn là những sai lầm cần tránh khi chơi State of Survival.

Không che giấu trang bị chỉ huy

Đây không phải là một sai lầm nghiêm trọng, nhưng khi bạn đang trong giai đoạn “chinh chiến” với những người chơi khác trong liên minh; việc giấu thiết bị chỉ huy có thể khiến bạn khó lường hơn. Theo quan điểm của thực tế là trang bị chỉ huy từ chất lượng thấp nhất đến chất lượng cao hơn rất khác nhau trong chiến đấu; tốt nhất người chơi nên giấu những vật phẩm này đi; để kẻ địch càng ngày càng ít thông tin hơn.

Nâng cấp năng lực không tối ưu

Nhiều người chơi chọn nâng cấp kỹ năng của mình lên nhánh Chiến tranh ngay cả khi chúng bị thiếu – hoặc ngay cả khi chúng không ở trong tình huống thực sự cần thiết. Ngoài ra, tập trung nâng cao năng lực kinh tế nhìn chung sẽ mang lại hiệu quả cao hơn: kinh tế mạnh sẽ giúp người chơi dễ thở hơn; “không ngại va chạm”. Ở một khía cạnh nào đó, sức mạnh kinh tế cũng giúp người chơi “chiến đấu” tốt hơn; nhưng khả năng chiến đấu không giúp ích gì nhiều cho việc làm kinh tế.

Những lỗi khiến người chơi State of Survival cần phải đặc biệt chú ý 1

Sở hữu nhiều tài nguyên quá mức

Tài nguyên là vô cùng quan trọng đối với mỗi người chơi trong State of Survival. Xây dựng các tòa nhà, huấn luyện quân đội… tất cả những việc này đều cần đến tài nguyên, nhưng có quá nhiều tài nguyên đôi khi… thật tệ. Điều này là do kho lưu trữ của bạn không có khả năng bảo vệ tài nguyên dư thừa và bạn sẽ trở thành mục tiêu cướp bóc của những người chơi khác. Vì vậy, lời khuyên là bạn nên quản lý và sử dụng tài nguyên của mình một cách hiệu quả (đặc biệt là lấy tài nguyên từ email trong game).

Yeager mobile

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh những thử thách; những trận đánh nảy lửa giữa con người và những quái vật khổng lồ. Thậm chí ngay từ lần đầu bước vào game, game đã thật sự khiến game thủ bùng nổ khi dẫn dắt họ giao chiến với một con Arc Shrieker (một dạng phi long giống Rathalos trong Monster Hunter World).

Với 4 loại vũ khí chính tùy chọn gồm: kiếm; song đao; búa tạ và súng… game thủ có vô số khả năng để tiếp cận; săn những siêu thú khổng lồ này để đổi lấy phần thưởng. Bên cạnh đó game cũng vô cùng tinh tế khi đem đến chức năng nuôi dưỡng thú cưng; nhiều chủng loài trong thế giới tự nhiên rộng lớn của Yeager.

Nếu người chơi State of Survival tránh được những sai lầm này, thì việc xây dựng cuộc sống ở thời hậu tận thế sẽ trở nên dễ dàng hơn. Được biết đến là game chiến thuật sinh tồn ngày tận thế hàng đầu thế giới; State of Survival có một cộng đồng người chơi trung thành lên đến hàng triệu người. Trong khi người chơi State of Survival thường là những người đã đầu tư học hỏi; nghiên cứu game để tìm ra phương pháp phát triển hiệu quả nhất thì vẫn còn đó những ngóc ngách tiềm ẩn chưa từng được khám phá.

Sử dụng vật phẩm tăng tốc bừa bãi

Trong giai đoạn đầu, người chơi thường nhận được rất nhiều vật phẩm tăng tốc thông qua các nhiệm vụ hoặc sự kiện hướng đến người mới bắt đầu. Tuy nhiên, người chơi nên tích lũy các vật phẩm bổ trợ này để sử dụng trong quá trình chơi game hoặc khi thực sự cần thiết; thay vì sử dụng chúng để tăng tốc độ luyện lính đầu (tay sai). Đầu tiên hãy tập trung vào việc xây dựng; tối đa hóa xây dựng để tối đa hóa các hạng mục được tăng tốc.

Những lỗi khiến người chơi State of Survival cần phải đặc biệt chú ý 2

Trích dẫn từ Xemgame.com

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *