Xe KIA và những ưu điểm nổi bật

907
Xe KIA là thương hiệu xe Hàn QUốc

Xe KIA hiện đang được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Mẫu xe này có khá nhiều ưu điểm. Hãy cùng khám phá ưu điểm xe KIA ngay nhé.

Vài nét về KIA

Thương hiệu xe ô tô KIA đã có mặt khá lâu trên thị trường xe hơi tại Việt Nam và Quốc Tế. Đây là thương hiệu xe từ Hàn Quốc, cung cấp cả sản phẩm cao cấp lẫn bình dân. Những mẫu xe KIA luôn mang đến cảm giác đáng nhớ với tiện nghi chất lượng.

Từ ki ra đời đến nay, KIA đã gặt hái nhiều thành tựu lớn. Đây là hãng xe lớn thứ hai, chỉ sau Hyundai tại Hàn Quốc. Hãng xe ô tô này phủ sóng ở cả châu Á, châu Phi, châu Âu,…KIA cũng đã tấn công thị trường Mỹ cách đây cả chục năm.

 Tại Việt Nam, hãng xe này đã có hệ thống sửa chữa khắp 63 tỉnh. Có thể nói, đây là thương hiệu bền vững và vô cùng uy tín. KIA cung cấp các mẫu xe hơi phổ thông, có mức giá ổn, khả năng cạnh tranh lớn. So với đối thủ, sản phẩm của KIA bao giờ cũng có tiện nghi chất lượng.

>> Xem thêm: Nên chọn xe nào cho crossover cỡ nhỏ: Hyundai Kona hay KIA Seltos?

Mức giá dễ tiếp cận

Mẫu xe KIA màu đỏ
Xe KIA đỏ

Ngay từ những ngày đầu tại Việt Nam, KIA đã được định hình là một thương hiệu hướng đến nhiều đối tượng khách hàng. Kia có mức giá bán hợp lý và kinh tế hơn so với các đối thủ cùng phân khúc.

Sau hơn 10 năm trên thị trường, mức giá hợp lý của những mẫu xe Kia vẫn là ưu điểm lớn trong mắt khách hàng. Ở một vài phân khúc, dù không còn là mẫu xe có giá khởi điểm thấp nhất nhưng KIA lại thu hút khách hàng với danh sách trang bị cực kỳ phong phú và những giá trị thực tế nhận lại khi mua xe.

Thiết kế đẹp mắt, hiện đại

Bên cạnh giá bán cạnh tranh, thiết kế hiện đại và đẹp mắt là ưu điểm của những mẫu xe Kia. Có thể thiết kế của KIA không hợp với thị hiếu riêng vẫn phù hợp cho số đông.

Dòng sản phẩm của KIA trải dài từ mẫu xe giá rẻ Morning đến những mẫu cao cấp như Sorento và Sedona. Hai mẫu xe này có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính.

Tiện nghi phong phú trong tầm giá

Xe KIA có nhiều ưu thế
Xe KIA có ưu thế giá rẻ

KIA và Hyundai được xem là hai hãng xe tiên phong trong việc làm phong phú trang bị trên ô tô tại Việt Nam. Trong đó, Kia thường nhận được nhiều sự chú ý và ghi nhận do được định giá thấp hơn trong khi trang bị luôn ở mức dồi dào.

Thời gian gần đây, KIA thoát ly dần khỏi ấn tượng về một thương hiệu sử dụng mức giá rẻ. Nhờ đó, hãng nâng cấp trang bị hơn cho những mẫu xe mới ra mắt như Seltos, Sorento 2021. Với cùng mức giá, xe KIA luôn mang đến danh sách trang bị phong phú hơn so với các đối thủ.

Vận hành ổn định, hệ thống showroom đại lý khắp 63 tỉnh thành

Xe KIA trên thị tường Việt Nam
Xe KIA trên thị tường Việt Nam

KIA được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao về độ “lành tính” và ổn định. Đáng chú ý là mẫu Morning, Cerato, Sorento,….Bên cạnh đó, hệ thống showroom, đại lý và nhà xưởng của  kIA đã có mặt ở hầu khắp 63 tỉnh thành. Nhờ đó, việc bảo dưỡng sửa chữa có thể được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn.

Với những lợi thế của mình, KIA hoàn toàn có thể áp đảo đối thủ để trở nên hãng xe chất lượng và uy tín trong mắt khách hàng.

Trích dẫn từ danhgiaxe.com

Thanh Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *