Một tựa game nhập vai bom tấn mang tên Vương Thần Mobile sắp ra mắt

1,408
Một tựa game nhập vai bom tấn mang tên Vương Thần Mobile sắp ra mắt

Vương Thần Mobile SohaGame cung cấp cho người chơi nhiều không gian trải nghiệm kỳ bí để họ khám phá và trải nghiệm. Người chơi Vương Thần Mobile sẽ được hòa mình vào không gian đậm chất thần thoại Châu Âu, thần thú được thiết kế theo phong cách giả tưởng. Vì vậy, cốt truyện của Vương Thần Mobile sẽ tiếp nối cuộc chiến giữa hai thế lực bóng tối và ánh sáng, các thiên thần sẽ hỗ trợ bạn chống lại binh đoàn ác quỷ và giữ cho thế giới bình yên trong game.

Một tựa game nhập vai bom tấn mang tên Vương Thần Mobile sắp ra mắt 1

Giới thiệu về siêu phẩm

Về cơ bản, lối chơi và nâng cấp nhiệm vụ NPC, nâng cao sức mạnh nhân vật vẫn là trọng tâm của Vương Thần Mobile. Bạn sẽ có 3 loại nhân vật cố định, đó là chiến binh; pháp sư; sát thủ rất quen thuộc có thể dễ dàng gặp. Vương Thần Mobile vẫn đang xây dựng hệ điều hành và tương tác với môi trường game, môi trường xã hội quen thuộc để đạt PvE và PvP. Bạn sẽ được tham gia các trận chiến với anh em trong bang phái, đi săn cùng boss, tấn công chiến trường kết thân, tìm kiếm nguyên liệu quý hiếm…

Một tựa game nhập vai bom tấn mang tên Vương Thần Mobile sắp ra mắt 2

Song song với hệ thống phát triển nhân vật phong phú (bao gồm cả đôi cánh và thiên thần). Đảm bảo rằng hiệu quả chiến đấu được duy trì ở mức cao nhất. Điều đáng nói là đồ họa 3D của tựa game mobile này với hình ảnh; màu sắc bắt mắt giúp tạo nên một thế giới lung linh hơn là có phần “thật”. Đối với những game thủ thích thể hiện nhân vật của mình; Vương Thần Mobile SohaGame không chỉ có hệ thống thiết bị ảo đa dạng; ngoại hình độc đáo mà còn có hệ thống thời trang đồ sộ cho bạn lựa chọn không bị nhàm chán; từ đó càng làm cho nhân vật trong game trở nên tươi sáng hơn.

Làn gió mới mang tên Blood Chaos M

Sự gần gũi về địa lý, nét văn hóa phương Đông tương đồng và ảnh hưởng sâu sắc từ lịch sử và văn học – đây là những lý do chính mở đường cho các game nhập vai kiếm hiệp; kiếm hiệp Trung Quốc thâm nhập thị trường Việt Nam. Rõ ràng, bí quyết thành công của họ không hẳn đến từ lối chơi; đồ họa xuất sắc; một phần lớn đến từ bối cảnh; các hạng vai theo Thiếu Lâm; Nga Mi; Võ Đang; Nga Mi; các môn phái lớn khác.

Truyện cổ tích thiên đường. Có thể nói, không thể phủ nhận rằng nhờ dòng sản phẩm này mà thị trường game online Việt ngày càng phát triển như hiện nay. Tuy nhiên, điều đó dường như vẫn không thể thay đổi được một thực tế là game thủ Việt luôn không ưa các sản phẩm thương hiệu Trung Quốc. Họ vẫn chơi; nhưng sự hận thù vẫn khó chịu.

Một tựa game nhập vai bom tấn mang tên Vương Thần Mobile sắp ra mắt 3

Nhìn lại năm 2020, thị trường Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển theo con đường kiếm hiệp nửa đầu năm nay, nhiều nhất sẽ có một số sản phẩm truyện tranh, thẻ tướng Tam Quốc được “tô điểm” thêm các thể loại. Dù có xuất phát điểm tốt, từng nổi đình nổi đám; dễ thành công nhưng từ thực tế, có lẽ chúng ta đã bắt đầu đánh giá lại “nguồn lực” này. Tất cả những sản phẩm phát hành trên thị trường phiên bản tầm trung và dù số lượng phim giật gân ít nhưng dễ gây nhàm chán và dễ thay thế.

Trích dẫn từ Xemgame.com

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *